Những bức ảnh trừu tượng khiến 90% “người não phẳng” phải chào thua

Những bức tranh trừu tượng luôn là một nỗi ám ảnh. Mỗi bức hình đều nhằm phản ánh những thói xấu của con người. Liệu bạn có nằm trong số những “dị nhân” có thể giải thích cặn kẽ những bức hình này.

1. Hình số 1

Hình số 1,tru tuong,nghe thuat,tranh anh

2. Hình số 2

Hình số 2,tru tuong,nghe thuat,tranh anh

3. Hình số 3

Hình số 3,tru tuong,nghe thuat,tranh anh

4. Hình số 4

Hình số 4,tru tuong,nghe thuat,tranh anh

5. Hình số 5

Hình số 5,tru tuong,nghe thuat,tranh anh

6. Hình số 6

Hình số 6,tru tuong,nghe thuat,tranh anh

7. Hình số 7

Hình số 7,tru tuong,nghe thuat,tranh anh

8. Hình số 8

Hình số 8,tru tuong,nghe thuat,tranh anh

1. Chúng ta luôn cải trang và cố gắng trở nên giả tạo khi tiếp xúc với xã hội hiện tại.

2. Bức ảnh này có nhiều ý nghĩa khác nhau:

Thứ nhất: Tận hưởng hiện tại để quên đi nỗi đau là cách mà nhiều người trong xã hội đang làm.

Thứ hai: Che giấu vết thương nhưng không thể che giấu được sự thật. Người phụ nữ đã cố tình che đi một mảng trắng trên vai cũng giống như người đàn ông kia dùng áo để cố gắng che đi viên đạn, tuy nhiên cuối cùng cả hai đều bị lộ.

Thứ ba: Người đàn bà này rất giả tạo và xảo quyệt, còn người đàn ông lại giàu có nhưng não rỗng. Khi cả hai đều đang vui vẻ, bà kia đã cố tình hại đối phương (dội bom), rồi lại mang vẻ mặt lo lắng và giúp đỡ ông. Tuy nhiên, ông đã từ chối, cũng không làm rõ sự việc mà cố tình che giấu vết thương để tiếp tục vui vẻ cùng “kẻ thù”.

3. Hình nói lên cách đối xử của con người với con người trong xã hội.

4. Bề ngoài đẹp đẽ nhưng nhân cách xấu xa thì cũng trở nên vô dụng, thành đồ phế thải của xã hội như thùng rác.

5. Học đòi làm sang và phải trả giá bằng máu. Một chiếc cà vạt bằng máu nói lên sự nghèo khổ nhưng lại muốn học đòi đến nỗi dùng cả tính mạng để được “sang”.

6. Đừng bao giờ đánh giá bất cứ điều gì khi mới chỉ nhìn qua hình ảnh, đôi khi sự thật phía sau sẽ khiến bạn phải choáng váng vì bị lừa đảo.

7. Phê phán việc đứng lên vị trí cao bằng đôi tay. đôi chân và thực lực của người khác. Dù có chân, tay lành lặn nhưng lại cứ dựa dẫm để cho người tàn tật gánh vác, bóc lột sức lao động của kẻ yếu hơn.

8. Xung quanh chúng ta luôn tồn tại những con người tưởng chừng như đang cần sự giúp đỡ, thế nhưng thực tế họ chỉ đợi thời cơ để lợi dụng lòng tốt của ta để làm điều ti tiện, vô liêm sỉ.

Bạn có thể hiểu và giải thích nổi bao nhiêu bức hình phía trên? Nếu có bất kỳ đáp án nào khác với chúng tôi, bạn có thể để lại bình luận phía dưới bài viết này. Rất mong nhận được những tư duy mới lạ và các đóng góp chân thành của tất cả các bạn!

An Nhiên/ Theo Một Thế Giới

  • Bài liên quan: tru tuong, nghe thuat, tranh anh,