Những cách giảm cân hiệu quả bạn nên thử

Đối với phụ nữ một vóc dáng đẹp luôn là niềm tự hào nhưng sau khi sinh, chế độ ăn uống không hợp lí khiến thân hình của bạn trở nên quá khổ, nhưng đừng lo những phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể vóc dáng của mình.

1.Yoga giảm cân

Là một phương pháp luyện tập cổ xưa bắt nguồn từ Ấn Độ. Hiện nay yoga đang là một phương pháp khá thông dụng được nhiều chị em áp dụng để luyện tập mỗi ngày. Yoga giúp tinh thần thư thái giảm stress phòng và ngừa được khá nhiều căn bệnh, ngoài ra việc tập luyện yoga thường xuyên giúp bạn có được vóc dáng đẹp. Nếu kiên trì luyện tập thường xuyên bạn sẽ phải ngạc nhiên với thân hình săn chắc không một chút mỡ thừa nào của mình.

,Giảm cân

2. Chạy bộ

Chạy bộ từ lâu đã được biết đến như một cách rèn luyện thân thể và giúp giảm cân nhanh, hiệu quả.Mỗi ngày nếu bạn bỏ ra 1 tiếng để chạy bộ thì đồng nghĩa với việc 1 tuần bạn sẽ giảm được 0.5 kg.

Nhiều ngôi sao nổi tiếng ở Việt Nam cũng nhờ phương pháp này mà cải thiện được đáng kể cân nặng của mình. Thế nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên áp dụng phương pháp phù hợp với mình để tránh giảm tác dụng.

,Giảm cân

3. Cadio và HIIT

Đây được coi như hai phương pháp đốt cháy mỡ bụng hiệu quả nhất.

Hai phương pháp này đòi hỏi mức độ quy định về nhịp tim và thời gian tốt nhất đối với hệ tuần hoàn của bạn giúp cơ thể săn chắc  không còn mỡ thừa. Tập luyện hai phương pháp này không chỉ giúp bạn giảm cân hiệu quả mà còn rất tốt đối với sức khỏe của bạn nếu tập luyện trong thời gian dài.

Cadio và HIIT không có bất kỳ phương pháp luyện tập cụ thể, bài tập gồm nhiều động tác khác nhau thời gian luyện tập khá ngắn nhưng đòi hỏi người tập phải bắt buộc tập luyện với cường độ cao.

Điều kỳ diệu khi bạn tập luyện hai phương pháp này nếu như bạn bỏ ra  20 phút tập luyện mỗi ngày thì khả năng đốt cháy calo vẫn kéo dài trong nhiều giờ sau khi bạn tập luyện.

,Giảm cân

4. Erobic giảm cân

Erobic được biết trước đây là một bộ mộn nhảy nhịp điệu dành cho thiếu nhi, sau này nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều thì erobic đã được phát triển thành một phương pháp giảm cân hiệu quả. 

Phương pháp này khá phù hợp với những bạn nữ có than hinh to, mập, rắn chắc ở vùng bắp tay hay vùng đùi. Phương pháp tập luyện này là sự kết hợp giữa các động tác nhanh, mạnh theo nhịp điệu của âm nhạc cho nên những bạn có tiền sử bệnh tim, huyết áp hay tiền đình thì không nên lựa chọn phương  pháp luyện tập này.

,Giảm cân

5. Uống nước giúp giảm cân

Không phải phương pháp trực tiếp đốt cháy mỡ thừa để có thân hình thon gọn săn chắc nhưng nước lại giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Khi cơ thể bạn đã dung nạp đủ lượng nước thì tự nhiên bạn sẽ không cảm thấy đói, bên cạnh đó nước còn giúp bạn làm giảm cơn thèm ăn cho nên bạn hãy uống ít nhất 2-3 lít nước mỗi ngày.

,Giảm cân

6. Chế độ ăn uống của bạn

Bên cạnh có một phương pháp luyện tập phù hợp thì chế độ ăn uống cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giảm cân của bạn.

Bạn nên có một chế độ ăn uống phù hợp vừa giúp giảm cân lại không ảnh hưởng đến sức khỏe của mình như: giảm ăn các loại đồ ăn chứa nhiều tinh bột, nên ăn nhiều các loại rau xanh hoặc bạn cũng có thể áp dụng các chế độ ăn chay hợp lí.

,Giảm cân

Chúc các bạn có thể chọn được phương pháp phù hợp với mình và giảm cân hiệu   quả 

  • Bài liên quan: Giảm cân,