Ngọc Hà 4 năm trước

Những cái chết ít ai biết khi đang quan hệ tình dục

Mỗi năm, có hơn 70 nghìn người chết trong khi quan hệ tình dục. Khoa học chứng minh, nguy cơ chết trong khi quan hệ của đàn ông gấp 5 đến 20 lần so với phụ nữ.

Quá mệt mỏi

Nguyên nhân hàng đầu gây tử vong khi quan hệ tình dục là quá mệt mỏi. Vừa lao động nặng nhọc, vừa chơi thể thao xong ..không nên làm “chuyện ấy” ngay mà phải nghỉ ngơi để cơ thể lấy lại năng lượng.

. Trúng độc

Nguyên nhân chết người tiếp theo khi quan hệ tình dục là trúng độc, nhất là vì carbon monoxide (CO) phát ra từ môi trường xung quanh. Tại Mỹ, đã phát hiện thấy một cặp đôi bị chết trong khi trần như nhộng ngay trong ôtô khi xe vẫn nổ máy, thủ phạm chính là khí CO do xe phát ra.

Người ham muốn tình dục cao có thể giết chết bạn tình

Hãy cẩn thận với những người có ham muốn tình dục cao. Robart Ashitey - một người đàn ông Ghana đã bị phạt tù 30 năm về tội giết người bởi mắc bệnh “đói sex”. Ông ta đã làm việc quá sức, làm cho người tình chết ngay trên giường.

Sử dụng cồn rượu trước khi quan hệ

Nhiều người nghĩ rượu sẽ làm tăng hưng phấn, ham muốn, nhưng đó chỉ là bề nổi. Những chất có cồn kích thích mạnh hệ thống tim mạch, làm cho huyết quản co giật, lượng máu chảy nhanh, huyết áp tăng cao, gây ra đột tử.

Sự khác biệt tuổi tác

Một điều đáng ngạc nhiên là sự khác biệt về tuổi tác giữa nam và nữ cũng là một nguyên nhân gât ra cái chết đột ngột khi đang quan hệ. Các chuyên gia của Nhật cho biết, khả năng đột tử khi “have sex” dễ xảy ra với những đôi có độ chênh lệch từ 13 tuổi trở lên. 

Sử dụng thuốc kích dục

Có người tin rằng, muốn tăng cường khả năng quan hệ tình dục thì dùng thuốc tráng dương để kích dục. Tuy nhiên, sau khi uống thuốc này, có thể làm cho dục vọng bốc đồng quá mức, khi yêu dùng lực quá mạnh, hành động “yêu” mãnh liệt, gây ra đột tử.

Hãy tỉnh táo khi “yêu” các bạn nhé, vì việc quan hệ tình dục nếu diễn ra đúng cách sẽ mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Xem thêm: 12 lý do bạn nên quan hệ tình dục mỗi ngày

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn