cindymail 2 năm trước

Những cái tên nổi bật của THE AVATAR đã bắt đầu lộ diện.

THE AVATAR là một game online do NSX ĐIÊN+ đứng ra tổ chức với tiêu chí tìm ra gương mặt đại diện cho các trang bìa khác nhau . Mới tuyển sinh trang đã thu hút được rất nhiều người đăng kí và Page đã chọn ra được 11 cái tên xuất sắc nhất bước vào cuộc đua để tìm ra ngôi vị quán quân THE AVATAR .

Trận chiến đầu tiên đã chính thức bắt đầu , các cái tên mới đã thể hiện được sự nổi trội của mình khi chưa đầy 1 giờ đã có lượng vote lớn 

Hà Nhi

Đây có thể là cái tên nổi trội nhất của cuộc thi và được đánh giá sẽ tiến rất xa trong cuộc thi này , mặc dù lượng fan khá lớn nhưng liệu với lượng fan này có thể đưa cô vào chung kết hay không vẫn là một ẩn số ???

Mai Linh

Mai Linh - Đây là thí sinh được BGK cho là tiềm năng nhất cuộc thi , tuy lượng fan không đông nhưng với cá tính này thì hãy tin rằng lượng người hâm mộ cô sẽ tăng lên nhanh chóng mà thôi

Thúy Nhung

Thúy Nhung không được đánh giá cao ngay từ đầu nộp hồ sơ nhưng sau khi diễn ra thử thách đầu cô đã chứng minh cho BGK thấy là họ đã sai . Cô sẽ là một đối thủ nặng kí mà các thí sinh khác phải dè chừng !

Ngọc Giàu

Có thể các bạn đã khá quen với gương mặt này vì anh đã làm HLV cho THE FACE ONLINE nhưng rất tiếc do một số lỗi nên chương trình đã ngưng lại . Anh đã được BGK kì vọng rất cao trong chương trình này .

Thủy

Là thí sinh sở hữu gương mặt rạng rỡ nhất cuộc thi là một lợi thế cuẩ cô nhưng đây cũng là một khuyết điểm khi nhận những ý kiến trái chiều rằng co nên dự thi chương trính dành cho sắc đẹp thì tốt hơn

Lâm Oanh

Tuy được khán giả kì vọng rất cao nhưng lượng vote của cô lại không nhiều cho lắm , liệu Oanh đang có 1 chiến lược đặc biệt cho mình ?

Trúc Linh

Trúc Linh đã gây ấn tượng ngay từ vòng tuyển sinh vì gu thời trang rất high fashion , liệu cô có phải là một ẩn số ?

Quốc Anh

Đã từng có kinh nghiệm tham gia THE FACE ONLINE liệu đây có phải là bước đệm giúp anh tiến xa trong chương trình ???

Minh Nhật

Là gương mặt khá mới nhưng với gu ăn mặc này thì hãy tin đi , anh ấy có thể là ẩn số sớm được khai phá

Huy Thịnh

Lợi thế của anh là có gương mặt high fashion nhưng anh có thể tận dụng được ưu điểm của mình để bứt phá trong cuộc đua khốc nghiệt này không ???

Quỳnh Như

Tuy là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi nhưng mọi người hãy cẩn thận vì cô ấy có thể bật phá bất cứ lúc nào .

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn