TÂM DI 2 năm trước

Những câu nói giúp bạn nhận ra giá trị bản thân và phấn đấu cho tương lai tốt đẹp

Thật tốt biết bao nếu như bạn nhận ra rằng cuộc đời này thật tươi đẹp, bạn là người hữu ích và biết phấn đấu hết mình để đạt được điều mà bạn mong muốn. Đừng sợ hãi, đừng do dự cũng đừng chờ đợi bất cứ điều gì...Mong rằng những câu nói dưới đây sẽ giúp các bạn nhận ra giá trị bản thân, nhìn cuộc đời một cách lạc quan, tích cực và có cuộc sống ý nghĩa hơn!

“Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình.” (Bill Gates)

“Cuộc sống chỉ mang lại cho chúng ta 10% cơ hội, 90% còn lại là do chúng ta trải nghiệm thế nào với nó.” (Lou Holtz)

“Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường.” (Khuyết danh)

“Không phải ai cũng là tương lai của bạn. Một vài người chỉ lướt qua cuộc đời bạn để mang lại cho bạn một số bài học của cuộc sống.” (Khuyết danh)

“Nghèo không là xấu, nghèo mà không có chí mới là xấu; hèn không đáng ghét, hèn mà không có tài mới đáng ghét...” (Lã Khôn)

“Không vấp ngã trước cuộc sống, điều đó là rất tốt. Nhưng vấp ngã rồi đứng dậy mà đi lên càng tốt hơn.” (Khuyết danh)

“Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu. Đây chính là lúc chúng ta cần phải tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống để làm vơi bớt mọi nỗi sợ hãi.” (Marie Curie)

“Đôi khi phải mất mọi thứ mới tìm thấy chính bản thân mình.” (Khuyết danh)

“Cuộc sống không cho bạn tất cả những gì bạn mơ ước, nhưng cuộc sống cho bạn quyền được lựa chọn ước mơ và quyền được thực hiện nó.” (Khuyết danh)

Thời gian là miễn phí nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. Một khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó. (Sưu tầm)

Hãy trân trọng và giữ gìn những gì cuộc sống đã trao tặng cho bạn, sử dụng thời gian vô giá của mình một cách hữu ích và luôn hướng về tương lai tươi đẹp nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...