An Nhiên
2 năm trước

Những câu nói làm thay đổi cuộc đời bạn

Khi còn nhỏ giáo viên dạy văn thường dạy tôi thế này ''Nếu cuộc đời đặt bạn bên bạn cây bút thì hãy dùng cây bút ấy viết lên những trang đời sinh động nhất'. Bạn sinh ra bên cạnh điểu gì? Là nốt nhạc hay gam màu trầm bổng? Là hạt cát vô danh hay tựa như những vì sao? Bạn đã sống thế nào? Những câu nói dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi cuộc đời ấy.

   1/ Không điều gì có thể ngăn cản một người có một tinh thần lạc quan để đạt được mục tiêu của mình; ngược lại không điều gì trên trái đất này có thể giúp cho một người có một thái độ tiêu cực.

-Thomas Jefferson-

   2/ Hãy can đảm để sống theo trái tim và trực giác của chính mình. Chính trái tim và trực giác mới là thứ biết được bạn muốn gì, và bạn sẽ trở thành thế nào. Mọi thứ còn lại chỉ là thứ yếu.

-Steve Jobs-

   3/ Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình.

-Bill Gates-

   4/Bắt đầu từ nơi bạn đứng. Sử dụng những gì bạn có. Làm những gì bạn có thể.

-Arthur Ashe-

   5/ Những điều chúng ta nghĩ quyết định những điều sẽ xảy ra với chúng ta, và vì thế nếu chúng ta muốn thay đổi cuộc sống, chúng ta cần phải thay đổi từ cách suy nghĩ của chúng ta.

– Wayne Dyer-

   6/ Nếu cơ hội không gõ cửa, hãy tạo ra một cánh cửa.

-Milton Berle-

   7/ Đừng theo đuổi ai cả. Hãy là chính mình thôi. Hãy làm công việc của mình và làm chăm chỉ nhé. Người ấy sẽ xuất hiện thôi. Và người ấy sẽ ở lại bên bạn

-Will Smith-

   8/ Bạn chưa tìm được hoàng tử không có nghĩa bạn không phải là một công chúa.

-Zayn Malik-

   9/Cuộc đời tựa như một viên đá, chính bạn là người quyết định để viên đá ấy bám rong rêu hay trở thành viên ngọc sáng. 

-Cavett Robert -   

   10/Những điều bạn muốn luôn luôn có thể đạt được; chỉ là con đường tới chúng không phải lúc nào cũng hiển nhiên. Trở ngại thực sự duy nhất trên con đường đi tới một cuộc sống trọn vẹn là chính bạn, và nó có thể là một trở ngại đáng kể vì bạn mang theo mình hành trang của những nỗi bất an và trải nghiệm từ quá khứ.

-Les Brown-

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn