3 năm trước

'Những chàng trai năm ấy' cùng 5 trải nghiệm tuyệt vời cho các cô gái.

Nếu bạn đang kiếm cho minh một cuốn truyện ngôn tình đầy cảm xúc lung linh nhẹ nhàng cho tuổi đôi mươi nhưng không biết phải chọn cuốn nào. Vậy thì 'Những chàng trai năm ấy' là cuốn truyện bạn nên trải nghiệm.

Các chàng trai là những kỷ niệm không bao giờ quên của các cô gái.

Lara Jean - một cô học sinh cấp 3 luôn ngại ngùng với các chàng trai. Điều cô ấy hay làm là giấu những cảm xúc mãnh liệt bên trong, về tình cảm dành cho các chàng. Và cô ấy giữ những ký ức cảm xúc ấy mãi qua những cánh thư.

Điều mà mọi chàng trai không biết đó là các cô gái đều có bí mật.

Theo bản năng của con người thì khi yêu, trái tim của chúng ta sẽ luôn bị thôi thúc phải hành động để đến người ấy gần hơn. Lara Jean đã làm vậy nhưng theo cách truyền thống ngọt ngào hơn là viết ra những cánh thư cho các chàng trai trong mộng và cất riêng trong một chiếc hộp, để giữ cho mỗi bản thân mình.

Thổ lộ hay không? Các cô gái luôn chọn biện pháp an toàn.

Lara Jean đã yêu một chàng trai hàng xóm và dứt khoát mãi mãi không nói cho chàng biết dù mỗi lần gặp mặt là mỗi lần trái tim cô loạn nhịp. Con gái luôn làm những điều kì lạ và có lẻ trời đã ban tặng họ khả năng đặc biệt ấy.

Yêu gia đình là cách mà một cô gái trở nên hấp dẫn hơn khi trưởng thành.

Hơn cả tình yêu đôi lứa trong từng trang truyện, nhân vật Lara Jean luôn yêu gia đình cô ta. Qua những công việc chăm sóc em nhỏ, thay chị Margot lo cho cha và lên kế hoạch cho những bữa ăn gia đình đã làm cho những chàng trai mê mẩn cô ấy một cách không rời.

Mọi cô gái đều có khuyết điểm dù cô ấy trông thật hoàn hảo

Nếu Lara Jean đại diện cho những cô gái thiêu hoàn hảo thì chị cô ta Margot dường như hoàn hảo trong cuộc sống. Nhưng đến khi đổ vỡ tình cảm với anh hàng xóm thì những góc tối trong tâm hồn của Margot mới được gợi mở. Con gái vẫn có những sự yếu đuối cần được chăm sóc.

Chủ đề chính: #Những_chàng_trai_năm_ấy

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn