Phụng Mi 1 năm trước

Những chiếc váy kỳ lạ nhất trên đời

Sở hữu một chiếc váy mới, lạ từ những nhà thiết kế là ước mơ của nhiều cô gái. Thế nhưng, những chiếc váy được thiết kế riêng, độc nhất vô nhị này sẽ khiến bạn chỉ muốn ngắm chứ không muốn mặc...

Váy... "bao cao su"

Được sáng tạo bởi nghệ sĩ người Brazil Adriana Bertini, những chiếc váy này được tạo ra từ hàng ngàn chiếc bao cao su được kiểm soát chất lượng. Những bộ cánh đầy màu sắc này được trình diễn tại buổi triển lãm "Dress Up Against AIDS: Condom Couture", tại viện bảo tàng UCLA’s Fowler, với một mục đích cao đẹp là tuyên truyền phòng chống bệnh AIDS.

Váy Hamburger

Được thiết kế bởi nghệ nhân Joy Kampia, chuyên về nghệ thuật đan và wearable art.

Váy Sô-cô-la

Được tạo ra bởi nhà thiết kế nổi tiếng Paco Rabanne.

Váy bánh ngọt

Năm 2006, Valentyn Shtefano, một vị đầu bếp đến từ Ukraine, đã làm ra chiếc váy này từ 1,500 chiếc bánh cream puff cho vị hôn thê của anh ấy. Bộ váy này tốn mất 2 tháng, nặng khoảng 9 ki-lo-gam.

Váy giấy toilet Charmin

Katrina Chalifoux đến từ Illinois đã tạo ra chiếc váy cưới làm bằng giấy vệ sinh này để tham dự một cuộc thi được tài trợ bởi "Ripley’s Believe It or Not!"

Váy giấy gói kẹo

Sử dụng 101 vỏ giấy gói kẹo Skittle và sau 15 giờ đồng hồ, một user có tên Theperilouspopsicle trên Craftster đã hoàn thành chiếc váy prom của mình được làm hoàn toàn bằng giấy gói kẹo.

Váy lều

Chiếc váy “Ms. Homeland Security: Illegal Entry Dress Tent”, bởi Robin Lasser và Adrienne Pao.

Váy... thiên nhiên

Nghệ nhân/nhà thiết kế Robin Barcus đã tạo ra những chiếc váy kỳ lạ từ vật liệu thiên nhiên: lá súng, bồ công anh, trấu ngô, nón thông và nhiều thứ khác nữa.

Hãy xem thêm những bức ảnh thú vị khác tại đây nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...