Alex Vo 2 năm trước

Những công việc tự chủ thời gian kiếm thêm thu nhập cao

Dù bạn đang bận rộn với những công việc ở cơ quan, công ty hay trường học. Nhưng bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập từ những công việc tự chủ về thời gian.

Người mẫu game

Nhu cầu chơi game của các game thủ ngày càng cao. Bạn chỉ cần làm đại diện thương hiệu, chụp hình cho các loại game. Trang phục do hãng game chuẩn bị. Bạn hoàn toàn tự chủ về thời gian nhưng mức lương rất cao.

Viết status cho “sao”

Đây là công việc tự chủ  thời gian, phát huy được tính sáng tạo và kỹ năng viết. Các sao thường phải viết status hàng ngày nhưng họ không đủ thời gian để làm việc đó. Việc viết những status thu hút được hàng trăm, hàng triệu người tương tác là bạn đã kiếm được số tiền bạc triệu.

Trả lời khảo sát

Việc lấy ý kiến của mọi người nhằm nắm bắt tâm lý và định hướng được thị trường để phát triển dự án lớn. Chính vì vậy, các cơ quan, đơn vị thường bỏ ra một khoản tiền để có được những khảo sát “ chất”. Việc khảo sát vô cùng đơn giản. Số tiền phụ thuộc vào số lần khảo sát và mời bạn bè. Công việc này không mất nhiều thời gian nhưng rất đơn giản để kiếm thêm thu nhập.

Chụp ảnh

Nhu cầu chụp ảnh để làm kỷ niệm, kinh doanh hay quảng bá thương hiệu ngày càng cao. Chỉ cần bạn biết chụp ảnh thì đây là công việc tự chủ thời gian mà kiếm được thu nhập cũng khá mỗi tháng.

Chuyên viên trang điểm

Với thời gian thoải mái, vừa kiếm thêm thu nhập vừa thể hiện được đam mê. Tùy theo khả năng trang điểm mà bạn kiếm được những khoản thu nhập khác nhau. 

Mc tiệc cưới, lễ kỷ niệm

Đây là một công việc tự chủ thời gian nhưng thu nhập thêm cũng khá. Chỉ cần học qua một khóa đào tạo MC là bạn có thể đi làm ngay.

Công việc viết bài

Đây là công việc hợp lý cho những bạn yêu thích công việc viết lách. Bạn có thể viết Seo, PR cho các công ty, viết blog hay viết các bài cho các trang mạng điện tử hay báo mạng. Thu nhập công việc này thường tính theo từng bài và lượng tương tác với người xem. Vừa kiếm thêm được thu nhập vừa nâng cao kỹ năng viết.

Kiếm tiền với Youtube

Hàng ngày bạn xem hàng triệu video trên youtube. Bạn thắc mắc tại sao trên youtube lại có nhiều video hay như vậy? Đó là lực lượng cộng tác viên của youtube từ các quốc gia trên thế giới đã đóng góp. Công việc là bạn sẽ up các video lên, bật chế độ quảng cáo và bật tính năng kiếm tiền. Tiền kiếm được nhiều hay ít chủ yếu phụ thuộc vào số lượng người xem video của bạn.

Trên đây là những công việc tự chủ thời gian và dễ kiếm thêm thu nhập. Bạn có thể lựa chọn để làm nghề  để nâng cao thu nhập cũng như thực hiện được đam mê của mình.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn