Nguyễn Minh
2 năm trước

Những dấu hiệu cho thấy bạn nên bắt chàng về làm chồng

Cuộc sống với nhiều vấn đề phải lo toan khiến cho các bạn nữ lo sợ chuyện lấy chồng, bởi họ không biết một chàng trai như thế nào là tốt là phù hợp với chính mình. Ai cũng muốn có một người chồng để gắn bó đến suốt cuộc đời vậy 'những chàng trai tốt' mang những dấu hiệu nào là phù hợp cho việc kết hôn với bạn? Hãy cùng tham khảo những dấu hiệu dưới đây đi nào.

Anh ấy yêu thích ngoại hình của bạn

Khi tôi nói ra dấu hiệu này chắc nhiều bạn sẽ cười, nhưng mà con trai yêu bằng mắt, chỉ khi họ thực sự yêu thích ngoại hình của bạn thì tình yêu của chàng dành cho bạn mới được lâu bền. Ở đây tôi không nói ngoại hình là vẻ bề ngoài phải xinh đẹp mà chàng trai yêu ngoại hình của bạn là có thể chấp nhận bạn không trang điểm khi đi ra ngoài, không quá quan trọng việc ăn mặc của bạn và sẵn sàng khen bạn đẹp.  Người đàn ông đích thực sẽ dành tặng bạn những lời khen về tính cách, về sự tốt bụng, sự thông minh, thậm chí là những khiếm khuyết về ngoại hình của bạn là một nét riêng biệt độc đáo sẽ khiến bạn cảm thấy mình có thật nhiều nét đẹp, và vẻ đẹp ấy không chỉ xuất phát từ ngoại hình của bạn mà cả trong nhân cách được bạn bộc lộ ra ngoài nữa. Chỉ khi chàng yêu thích bạn mới có thể trân trọng ngoại hình " đích thực" mà bạn có và khi bạn già đi anh ấy vẫn sẽ thấy bạn đẹp theo một cách riêng qua đôi mắt yêu thương.

Anh ấy luôn để tâm đến những điều bạn nói

Lắng nghe bạn gái tâm sự không phải chuyện khó, nhưng đối với vợ thì phải hiểu cô ấy muốn gì và cần gì chỉ khi nghe qua những lời nói “vu vơ”. Thật sự, vấn đề hoàn toàn nghiêm túc này không phải anh chàng nào cũng làm được.  Hãy để ý xem anh chàng của bạn luôn để tâm đến những gì bạn nói hay chỉ thật sự chú ý mỗi khi bạn “làm mặt ngầu” thì sẽ biết được đó có phải là một người chồng tận tậm mà bất kỳ cô gái nào cũng cần hay không. 

Chỉ khi chàng thật sự để tâm tới những điều bạn nói dù là nghiêm túc hay vu vơ thì sau khi kết hôn chàng mới có thể quan tâm tới bạn, hiểu cho bạn qua từng lời nói, cử chỉ cho dù người khác không hiểu được bởi lẽ trong cuộc sống không phải vấn để nào cũng có thể đưa ra trao đổi một cách rõ ràng được.

Anh ấy yêu bản chất thật sự của bạn

Họ sẽ yêu tính cách, yêu con người, yêu đặc tính bản chất của bạn. Họ không bắt bạn phải thay đổi cái này, cái kia chỉ vì họ thấy thế là đúng. Nếu bạn cá tính, họ sẽ yêu cái cá tính đấy. Nếu bạn là một cô nàng nhõng nhẽo và họ thích thế, họ sẽ yêu cả ngày mưa và ngày nắng của bạn.Người con trai yêu bạn... anh ấy sẽ làm tất cả để chứng minh cho bạn thấy một điều rằng "Bạn là người Con Gái tuyệt vời nhất trong mắt anh ấy. "Anh ấy, không bao giờ muốn bạn tổn thương hay suy nghĩ bất kỳ điều gì... không bao giờ để bạn ra đi dù thế nào đi nữa".

Anh ấy sẵn sàng thay đổi vì bạn

Có thể bạn và anh ấy không có cùng sở thích nhưng để chiều lòng bạn, anh ấy sẽ cố gắng để khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Chẳng hạn như anh ấy chẳng hề thích một bộ phim Hàn Quốc nhưng vẫn dành thời gian xem bộ phim đó với bạn, điều đó có nghĩa anh ấy yêu bạn rất nhiều. Chính vì thế, bạn cũng hãy học cách chia sẻ sở thích với anh ấy nhé, chắc hẳn chàng sẽ rất hạnh phúc khi thấy bạn cùng lắng nghe một bài nhạc indie thay vì những bản pop ballad mà bạn vẫn thường ưa thích đấy.

Anh ấy giới thiệu bạn với người thân, bạn bè

Đó là điều quan trọng cho thấy anh ấy rất coi trọng mối quan hệ này và thực sự tự hào khi có bạn trong đời. Thêm vào đó, điều này cũng chứng tỏ anh ấy muốn tiến xa hơn với bạn trong mối quan hệ, có thể là một đám cưới trong tương lai chăng? Có lẽ trong các dự định tương lai của anh ấy đã có thêm bạn và điều đó thì thật tuyệt vời phải không nào?

Anh ấy quan tâm đến gia đình bạn

 Yêu thương bạn thôi chưa đủ, dấu hiệu của một chàng trai tốt yêu bạn thật lòng thì họ sẽ yêu thương và kính trọng cả gia đình bạn. Và cũng chỉ khi người ta bày tỏ sự tôn trọng gia đình bạn, sẵn sàng xuất hiện trước mặt mọi người thân của bạn, thì mới chứng tỏ được một điều rằng tình yêu mà chàng dành cho bạn là hoàn toàn nghiêm túc và muốn lâu dài hơn.  

Anh ấy tin tưởng bạn

Một người đàn ông đích thực sẽ không theo dõi, không luẩn quẩn theo bạn cả ngày, bắt bạn báo cáo rằng bạn đã đi đâu, với ai bởi anh ấy tin tưởng bạn. Anh ấy sẽ thấy tự tin trong mối quan hệ của cả hai người và tạo cho bạn cảm giác mình được tôn trọng. Sự tin tưởng luôn là nền tảng cho một tình yêu vững chắc và lâu bền.

Anh ấy tôn trọng bạn trước mặt người khác dù đó là bạn của anh ấy

Tự bản thân chúng ta không ai muốn bị xấu mặt trước người khác, nhất là bị người yêu làm bẽ mặt trước bạn bè thì lại càng là chuyện chẳng ai muốn trải qua. Nhưng không phải chàng trai nào cũng đủ tế nhị và lịch sự để biết đâu là điểm dừng của một trò đùa giỡn, thậm chí có chàng còn tệ đến mức hùa cùng bạn bè để ghẹo người yêu. Một chàng trai tốt trước tiên sẽ biết giữ lịch sự, tỏ ra tôn trọng người yêu trước mặt bạn bè, dù là bạn bè của bạn hay của chàng ta. Kế đó, khi người khác hướng sự trêu chọc vào bạn, chàng sẽ tế nhị, khéo léo trả lời để cứu nguy cho người yêu khi cần thiết, chứ không bỏ mặc bạn bị người khác lấy ra đùa trêu. 

Anh ấy không e ngại khả năng cầu tiến của bạn

Một người đàn ông có cho mình những mục tiêu trong cuộc sống cũng sẽ muốn người phụ nữ của mình như vậy. Họ sẽ không bao giờ cảm thấy e ngại vì sự cầu tiến, tham vọng trong người phụ nữ của mình. Họ muốn mối quan hệ của mình ngang bằng còn hơn là một tình yêu kiểu gia trưởng, độc tài. Và vì điều này, thế nên hãy nghĩ thật kỹ nếu bạn đang yêu một anh chàng cố gắng đẩy xa bạn khỏi ước mơ bạn đang theo đuổi.

Anh ấy là người chịu xuống nước khi hai bạn dận dỗi

Nếu anh chàng ấy thường chịu xuống nước, nói chuyện với bạn trước tiên khi hai đứa giận dỗi thì rõ ràng người đó coi trọng tình cảm của hai bạn hơn cái tôi cá nhân. Bởi bạn biết đấy, anh ấy còn có thể có lựa chọn khác là lờ mọi chuyện đi và mặc kệ nó tới đâu thì đến. Sau một cuộc cãi vã, chiến tranh lạnh thì dễ mà hàn gắn lại mới là chuyện khó. Hãy nhìn vào những cố gắng của anh ấy, chứ đừng để sự giận dữ che mờ mắt bạn, nên nhớ giữ tay nhau mới khó chứ buông tay thì dễ lắm.  

Nào các cô gái chàng trai của bạn đã có bao nhiêu dấu hiệu trong số 10 dấu hiệu này rồi?? Nếu anh ấy có 7/10 đặc điểm trên thì bạn nhớ đừng dễ dàng để lạc người đó nha, hãy bắt về làm chồng đi nhé, đó sẽ là một chàng trai tuyệt vời dành cho bạn.

Chủ đề chính: #đàn_ông_lý_tưởng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn