Tiamo 3 năm trước

Những dấu hiệu con gái đang hoang tưởng người ấy thích mình

Chỉ cần một ánh mắt hay nụ cười, bạn đã không ngừng nghĩ đến người ấy cũng đang thầm thương trộm nhớ mình. Hãy điểm qua những dấu hiệu sau đây để biết rằng bạn chỉ đang hoang tưởng.

Hay nhờ vả bạn hay hỏi ý kiến của bạn

Khi đối tượng hay nhờ vả, hỏi ý kiến của bạn. Bạn sẽ nghĩ ngay đến việc có lẽ người đó đang tìm cách tiếp cận mình vì cũng đang thích mình sao. Nhưng sự thật là người ấy chỉ đang muốn nhờ vả thật sự thôi. Đừng nên quá suy nghĩ nhiều về việc này. Nếu thật sự thích bạn họ sẽ thật sự bối rối khi nói chuyện và khó có can đảm để cầu cứu bạn đâu. Họ chỉ muốn thật ngầu để giúp đỡ bạn chứ ko phải cần sự giúp đỡ của bạn. 

Nói chuyện nhiều vơi bạn

Điều đó không có nghĩa là người đó thực sự thích bạn. Đôi khi họ chỉ muốn có người để tâm sự hoặc giết thời gian rảnh của họ mà thôi. Người thật sự thích bạn sẽ rất ngại ngùng và thường tìm kiếm lí do để bắt chuyện với bạn nhưng thường thì những câu chuyện đó có một chút ngớ ngẩn và không thể rành mạch suốt cuộc trò chuyện. Chỉ khi anh ta nghĩ là mối quan hệ bạn bè bình thường thì mới chia sẻ hết mọi điều như vậy. Vì khi người ta thích bạn họ sẽ sợ nói nhiều sẽ lộ ra những điều mà bạn không thích nên có xu hướng cẩn trọng hơn trong từng lời nói và cố nói ít hơn bình thường.

Nhìn bạn rồi lại quay đi

Dấu hiệu này rất dễ nhầm tưởng với việc chàng có tình ý với bạn. Nhưng chưa chắc đâu nhé vì khi trong lòng bạn đã có người ấy, khi lúc nào bạn cũng nhìn về người ta thì bất cứ ánh mắt vô tình nào của họ về phía bạn cũng sẽ trở nên đặc biệt. Vậy nên cứ phải bình tĩnh xem xét hành động của đối phương đã nhé.

Hay chọc ghẹo bạn

Anh ấy hay có những hành động chọc ghẹo bạn. Bạn nghĩ rằng đó là bằng chứng tố cáo người ấy thích bạn và đang gây sự chú ý với bạn. Nhưng không hẳn vậy đâu nhé, rất có thể chàng chỉ đang coi bạn như một cô em gái đáng yêu hoặc là làm vậy với tất cả các cô gái chỉ vì anh ấy thích đùa.

Like và comment các status của bạn

Bạn nghĩ rằng đây thật sự là chàng trai quan tâm đến mình. Nhưng để nếu chàng yêu bạn thì không cần bấm like hay comment vài dòng vô thưởng vô phạt ấy mà sẽ ngay lập tức inbox hỏi thăm bạn. Vậy nên hãy đừng chỉ nhìn thấy những hành động của chàng với mình mà cần phải xem xét một cách toàn diện nhé.

Và cuối cùng là tại sao bạn cứ phải thấp thỏm lo âu người ấy có thích mình hay không mà không tự tìm câu trả lời bằng cách hỏi rõ xem. Và dù kết quả thế nào thì bạn cũng sẽ không phải tiếp tục hoang tưởng nữa đúng không.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...