Bonwa 2 năm trước

Những Địa Điểm Trên Trái đất Trọng Lực Không Tồn Tại

Xin Chào!!! Chắc chắn các bạn ai cũng biết câu chuyện về Isaac Newton ngồi dưới gốc cây và một quả táo bất ngờ rơi vào đầu ông . Sau đó ông đã khám phá ra định luật vạn vật hấp dẫn. Nhưng có một số nơi trên trái đất mà định luật này có vẻ như không áp dụng được.

Thác nước Inverted

Thác nước này chảy theo hướng hoàn thoàn ngược so với thông thường bạn biết. Thật là một hiện tượng thiên nhiên kì lạ có thể quan sát được ở nước Cộng hòa Chile. Bạn hoàn toàn có thể nghĩ đó là ma thuật thật sự nhưng nó thực sự có một lời giải thích rất logic. Sự thật là có những cơn gió mạnh đã làm thay đổi dòng chảy. Bởi vậy trông có vẻ dòng nước chảy ngược từ dưới lên. Tuy nhiên dòng thác này không phải là dòng thác duy nhất có hiện tượng có hiện tượng như vậy. Mấy năm trước những hiện tượng bất thường này đã được ghi lại tại Úc và Ấn Độ.

Địa phương bí ẩn ở Santa Cruz

Nơi này được tìm thấy bởi một nhà sáng chế tên là Geogre Preiser vào năm 1939. Vào một ngày nọ khi đang đi bộ trên đường, người đàn ông này cảm thấy chóng mặt và ngay lập tức chú ý tới kim của chiếc la bàn mà ông ta mang theo bắt đầu không hề dừng lại với một vận tốc rất lớn. Nhà khoa học đã rất hứng thú với địa hình kì lạ này và quyết đinh mua một mảnh đất tại nơi chiếc la bàn của ông trở nên kì quặc như vậy. Sau vài năm ông ta xây một ngôi nhà trong khu vực này và mở cửa cho những người muốn đến thăm và muốn chứng kiến điều kì diệu xảy ra ở đây. Danh tiếng của ngôi nhà kì lạ đã lan rộng ra khắp California. Du khách có thể đúng chờ và nghiêng người với motog góc độ kì lạ khó có thể tưởng tượng khi ở trong khu vực này và đương nhiên không hề bị ngã. Nước ở đây chảy ngược theo hướng lên trên. Và nếu thử ném một quả bóng theo dốc ở sàn gỗ. nó sẽ tự động lăn ngược trở lại. Nhiều người cho rằng ở đây có những hiện tượng kì lạ như thế bởi vì bên dưới có phương tiện di chuyển ngoài không gian hoặc miệng núi lửa magma. Nhiều người vẫn chưa tìm ra được một lời giải thích thoải đáng rằng tại sao ngôi nhà nằm trong ngôi rừng bình thường này lại thoát khỏi định luật vạn vật hấp dẫn.

Núi Aragats

Ở phía tây của Armenia cách biên giới Thổ Nhĩ Kỳ 30km. Hàng ngàn vị khách ở từ mọi nơi trên thế giới đến đây để nhìn thấy hiện tượng kì lạ ở nơi đây. Dừng lại ở chân núi và sẵn sàng bất ngờ bởi chiếc xe hơi cảu bạn tự động đi lên phía trước mà động cơ không chạy. Hơn nữa dòng sông ở đây cũng chảy ngược lên trên. Bạn nên đồng ý đây là một hiện tượng lạ bởi những người đi bộ nói rằng đi lên núi dễ hơn đi xuống rất nhiều. Đáng ngạc nhiên là trọng lực bình thường hoàn toàn không tác động tới khu vực kì lạ này chút nào vì lí do nào đó. Và ở đây vẫn luôn là một bí ẩn cho các nhà khoa học   

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...