Những item thời trang phải có trong tủ đồ của phái mạnh.

Cũng như phái đẹp, phái mạnh cũng cần sở hữu những item thời trang khác nhau để mặc vào những dịp khác nhau. Hãy cùng điểm qua những món đồ cần phải có trong tủ đồ của phái mạnh nhé!

1. Áo thun ngắn tay.

1. Áo thun ngắn tay.,phái mạnh,áo sơ mi,áo thun,giày thể thao,thời trang nam

Áo thun ngắn tay là thứ đồ không thể thiếu trong tủ đồ của các chàng. Không chỉ mang lại sự thoải mái và trẻ trung, những chiếc áo thun kẻ ngang thế này còn mang lại cho bạn sự nam tính và năng động khi mix chúng cùng quần bò và giày thể thao.

2. Áo thun ngắn tay có cổ.

2. Áo thun ngắn tay có cổ.,phái mạnh,áo sơ mi,áo thun,giày thể thao,thời trang nam

Những chiếc áo thun ngắn tay có cổ thế này không chỉ mang lại sự thoải mái trong những ngày hè mà còn đem đến sự lịch sự. Bạn hoàn toàn có thể diện nó trong những buổi đi chơi, gặp mặt bạn bè hay đi học và đi làm.

3. Quần bò.

3. Quần bò.,phái mạnh,áo sơ mi,áo thun,giày thể thao,thời trang nam

Quần bò là thứ đồ không thể không có trong tủ đồ của các trang. Quần bò mang đến sự trẻ trung năng động và nó có thể kết hợp với rất nhiều kiể uaso khác nhau từ áo thun, áo sơ mi hay áo ba lỗ.

4. Áo sơ mi trắng.

4. Áo sơ mi trắng.,phái mạnh,áo sơ mi,áo thun,giày thể thao,thời trang nam

Không chỉ cánh mày râu mà nữ giới cũng nên sở hữu một chiếc áo sơ mi trắng cho riêng mình. Sơ mi trắng mang lại sự thanh lịch, phù hợp cho các chàng trong những buổi họp, phỏng vấn hay gặp mặt gia đình bạn gái. Sơ mi trắng rất dễ phối đồ với quần bò, quần thô hay quần âu vì thế các chàng còn chần chừ gì mà không ở hữu một chiếc?

5. Áo thun dài tay.

5. Áo thun dài tay.,phái mạnh,áo sơ mi,áo thun,giày thể thao,thời trang nam

Trong những ngày trời se lạnh, chiếc áo thun dài tay không chỉ mang lại ảm giác ấm áp cho các chàng mà còn mang đến sự trẻ trung và năng động. Bên cạnh đó, áo thun dài tay cũng rất dễ phối đồ.

6. Áo denim.

6. Áo denim.,phái mạnh,áo sơ mi,áo thun,giày thể thao,thời trang nam

Áo denim khoác ngoài như thế này sẽ khiến các chàng trẻ trung hơn. Diện chúng bỏ vài cúc áo đầu sẽ càng khiến bạn nam tính hơn đấy!

Vẫn Còn, Click để xem tiếp