Hùng Phùng Phi 2 năm trước

Những khoảnh khắc đẹp nhất trong Dragon ball

Những khoảng khắc đẹp nhất, những trận đánh đáng xem nhất, những bộ phim live action mới về Dragon ball

Những khoảnh khắc chọn lọc

1.Gohan lên super saiyan 2 khi nỗi căn hờn cell lên đến đỉnh điểm

  Khi Goku đã đề nghị dừng đánh với Cell và nhận mình thua để rồi nhường lại Gohan trận chiến, Goku tin con trai mình đã sẵn sàng cũng như có đủ khả năng đánh bại ác nhân Cell. Gohan theo kì vọng của cha đã làm rất tốt, nhưng cậu thực sự không tin rằng bản thân mình có thể làm được điều đó, cậu dường như bất lực trước một Cell quá mạnh, cha cậu trước đó cũng chỉ đánh gần ngang bằng với hắn, làm sao cậu có thể. Cậu liên tục xin lỗi trong bất lực khi nhìn Cell và các tên Cell nhí hành hạ bạn bè và cha; và nỗi căm hờn Cell cứ dần dần tăng lên, cho đến khi No.16 bị Cell "xuống tay" tàn nhẫn trước mặt cậu và Gohan nhận ra điều No.16 vừa nói với cậu là đúng:"Tiêu diệt cái ác không có gì là sai cả nếu như kẻ ác đã nhất quyết không chịu quay đầu hoàn lương"...và cậu bùng cháy trong giận dữ.

  Khoảnh khắc được hầu hết fan Dragon ball yêu thích và nhiều người trong số đó coi đây là best moment of all Dragon ball series.

  Liên tục có tranh luận về việc phiên bản nào của đoạn video này mới là hay nhất (bản tiếng Anh hay bản tiếng Nhật, bản Kai hay Z...), và bản nào cũng có cái hay riêng và khó mà kết luận thật chính xác.

2.Goku hy sinh mạng sống để cứu trái đất

"Thời gian không còn nhiều nữa, và giờ tớ nghĩ chỉ có một cách để cứu trái đất, tạm biệt, các bạn của tớ!"

   Đó là quyết định đầy bất ngờ của Goku khi Cell thua cuộc và định nổ tung cùng trái đất. Đến cuối cùng thì, nụ cười vẫn nở trên môi Goku. Anh đã bao nhiêu lần chiến đấu vì trái đất và lần này cũng không ngoại lệ, nhưng lần này khác ở chỗ, anh không thể được hồi sinh bởi ngọc rồng nữa; anh vẫn hy sinh không do dự, nụ cười trên môi cho thấy đối với anh, hy sinh như vậy là một vinh dự lớn lao mà anh sẽ không bao giờ hối tiếc.

3.Vegete dùng đòn tự diệt

  Vegeta tự mình đối đầu với Majin Buu và nhanh chóng nhận ra rằng mình đã đánh giá quá thấp con quái vật Buu, nó không những mạnh mà còn có khả năng hồi phục gần như hoàn hảo dù có trúng đòn mạnh đến đâu. Vậy mà trước đó anh đã coi thường và còn giúp Babidi hồi sinh con quái vật này. Con quái vật tàn bạo coi phá hủy là trò chơi sẽ sớm giết hết người trên trái đất, trong đó có vợ anh - Bulma và Trunks - con trai anh, cũng như sẽ phá hủy cả hành tinh sau đó. Vegeta biết mình có một phần trách nhiệm, và trên hết là vì tình yêu anh dành cho vợ và con trai, anh quyết định phải sửa sai. Nếu tạo ra một năng lượng đủ lớn để phá hủy con quái vật đến từng tế bào một thì nó sẽ không thể hồi sinh, để làm được điều đó thì Vegeta sẽ phải dùng hết năng lượng mình có, đến tận từng tế bào một, đòn đánh đó sẽ không khác nào là tự sát (giống Chan-xư ngày xưa đối đầu với Nappa). Đoạn phim là cảnh chia tay cảm động của Vegeta với con trai Trunks, cũng như sự hy sinh dũng cảm của Vegete dù biết trước số phận của mình sau khi chết qua những gì Piccolo nói, Vegeta đơn giản đã nhếch mép cười sẵn sàng đón nhận những gì sẽ đến, với anh lúc này, hy sinh vì vợ và con là tất cả.

   Để rõ hơn cũng như để xem tiếng Việt thì bạn có thể xem lại tập 22 của Dragon ball z Kai ở link dưới:

https://tv.zing.vn/video/id/IWZAA9ZC.html

4.Vũ trụ 2 và 6 bị xóa sổ trong niềm tự hào, thanh thản của từng thành viên

Trận chiến giữa No.17, No.18, Goku với vũ trụ 2 và trận chiến giữa Gohan, Piccolo với các Namek vũ trụ 6 diễn ra hết sức gay cấn trước khi vũ trụ 7 giành được chiến thắng với việc Goku, Gohan và Piccolo đồng thời tung đòn quyết định.

 Hai vũ trụ đều tự hào vì những gì mình đã làm được, những cố gắng cống hiến của mình; người dân vũ trụ 2 đều mỉm cười vẫy chào các chiến binh anh hùng của họ; vũ trụ 6 vui đùa với nhau và với vũ trụ 7 trước khi ra đi, đồng thời cầu chúc cho vũ trụ 7 may mắn. Một khoảnh khắc tuyệt vời từ Dragon ball Super dành cho fan Dragon ball.

Khoảnh khắc cảm động được cắt từ tập 118

Về các trận đánh đáng xem sẽ được cập nhật trong bài đăng sau ^^

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...