Những khoảnh khắc thú vị mang tên niềm Tự Hào

Khi nhắc đến cộng đồng LGBT+, thì không ít người liên tưởng đến định kiến khắc khe và cổ hủ của xã hội, những đau đớn và tổn thương mà người thuộc cộng đồng này phải chịu đựng, và cả mặt tối tăm trong cuộc sống của những con người bị cho là 'bất thường' này. Thế nhưng, những bức hình sau đây sẽ thay đổi cách nhìn của bạn...

Lời của Thị trưởng London

Lời của Thị trưởng London,LGBT,người đồng tính Pride - nguồn: Tumblr

#mọi-tình-yêu-đều-quan trọng

"Tại London, bạn được tự do yêu người mà bạn muốn yêu và là người mà bạn muốn trở thành" - Thị trưởng của London, Sadiq Khan (Cục giao thông vận tải London)

Pride Month tại London năm nay được tổ chức hoành tráng với đoàn diễu hành sôi động và lượng người xem, ủng hộ đông đảo.

Năng lực bí ẩn của người đồng tính

Năng lực bí ẩn của người đồng tính,LGBT,người đồng tính Pride - nguồn: Tumblr

"Khi Chúa muốn trừng phạt thành phố của bạn vì có cộng đồng LGBT, thì những người đồng tính đã sử dụng phép thuật cầu vồng của họ để bảo vệ nó" 

Một số hình ảnh hài hước mang ý nghĩa tích cực như thế này vẫn luôn xuất hiện ở nhiều nơi trên mạng xã hội.

Người dị tính

Người dị tính,LGBT,người đồng tính Love, Simon - nguồn: Tumblr

"Con là người dị tính" 

"Ôi, chúa ơi. Giúp con với, Jesus. Làm ơn."

Thật không công bằng khi chỉ có người đồng tính hay song tính mới phải come - out (công khai) đúng không? Đây là cảnh một cô nàng "gái thẳng" come - out với mẹ mình được cắt ra từ bộ phim Love, Simon nổi tiếng trong thời gian vừa qua. Love, Simon cũng bao gồm nhiều cảnh phim với nội dung hài hước, đáng yêu khác hẳn với những bộ phim lấy đề tài tình yêu cùng giới khác

Skittles

Skittles,LGBT,người đồng tính Skittles - nguồn: Amazon

Trong tháng Tự hào năm 2017,  hãng kẹo Skittles vốn nổi tiếng với màu sắc cầu vồng sặc sỡ và những hương vị trái cây ngon tuyệt, đã cho ra mắt một phiên bản giới hạn màu trắng. 

Với châm ngôn: "Trong suốt tháng Pride, chỉ có một cầu vồng mà thôi. Cho nên chúng tôi đã từ bỏ cầu vồng của mình để thể hiện sự ủng hộ.", nhằm "nhường lại" cầu vồng cho cộng đồng LGBT. Dù vấp phải một số ý kiến trái chiều của dư luận với vấn đề "phân biệt chủng tộc" nhưng phiên bản trắng - đen này vẫn nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Bạn không bao giờ là quá trẻ để tham gia cuộc vui

Bạn không bao giờ là quá trẻ để tham gia cuộc vui,LGBT,người đồng tính Pride - nguồn: Pinterest

"Tôi không phải là gay. Tôi chỉ thích cầu vồng"

Mọi người, không phân biệt tuổi tác hay giới tính, xu hướng tính dục đều có thể là một phần của cộng đồng hay chỉ thể hiện sự ủng hộ của mình

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: LGBT, người đồng tính,