Những Kiểu Mất Tiền Làm Bạn Cảm Thấy Bực Bội

Đồng tiền đi liền khúc ruột, có những kiểu mất tiền mà cho dù bạn có giàu có, dư giả đến đâu thì cũng cảm thấy khó chịu, đó là những kiểu mất tiền ' khi không' dưới đây.

1. Mất tiền vì cảnh sát giao thông

Mất tiền vì cảnh sát giao thông,mất tiền,bực bội,bị lừa,chặt chém,mua hàng online,cảnh sát giao thông

Đây là kiểu mất tiền thường xuyên và khiến bạn bực bội, phiền phức. Đôi khi, chỉ vài lỗi nhỏ do sơ ý như quên bật xi nhan, quên bóp còi, gạt chống xe, dừng quá vạch... thì bạn cũng sẽ bị cảnh sát giao thông gọi vào. Dù bạn có trình bày lí do gì, năn nỉ, hứa hẹn ra sao thì cuối cùng vẫn phải lôi ví ra, đóng phạt.

 Vì thế, lời khuyên cho bạn để không rước cái bực vào thân là cố gắng chạy xe thật cẩn thận và tập trung, nhất là lúc qua những nơi mà các anh áo vàng thường đứng.

2. Mất tiền vì tin người

Mất tiền vì tin người,mất tiền,bực bội,bị lừa,chặt chém,mua hàng online,cảnh sát giao thông

Kiểu mất tiền này thì muôn hình vạn trạng, nó khiến bạn vừa xót của vừa thấy bị tổn thương khi bạn bị người khác lợi dụng lòng tin, điển hình như bạn mất tiền vì không đề phòng người trong nhà, mua phải hàng dỏm với giá cao vì tin tưởng người bán hàng hoặc bạn cho người khác vay tiền rồi hằng ngày phải năn nỉ, van xin họ trả lại cho bạn mà họ làm lơ...

Hãy thực hiện triệt để phương châm "cẩn tắc vô áy náy" , "mất lòng trước được lòng sau" để tránh các kiểu mất tiền oan nha bạn

3. Mất tiền khi mua hàng online

Mất tiền khi mua hàng online,mất tiền,bực bội,bị lừa,chặt chém,mua hàng online,cảnh sát giao thông

Cuộc sống bận rộn cùng với sự tiện dụng của cong nghệ thông tin, những lời quảng cáo có cánh về chất lượng, giá cả, sự phong phú, đa dạng đã khiến bạn quyết định mua hàng online, việc này giống như bạn chơi một canh bạc, thắng thua phải đợi đến hồi kết. Tuy nhiên rất ít người cảm vừa ý khi nhận được món hàng mình đã đặt mua. Lúc đó đổi hoặc trả hàng hầu như là điều không thể hoặc rất khó khăn, vì vậy, để tránh mua phải " cục tức" bạn nên đích thân đi lựa những món hàng mình cần, nếu phải mua hàng online, hãy thương lượng trước về chính sách đổi trả hàng nếu bạn không vừa ý.

4. Mất tiền vì bị chặt chém

Mất tiền vì bị chặt chém,mất tiền,bực bội,bị lừa,chặt chém,mua hàng online,cảnh sát giao thông

Những chuyến du lịch của bạn sẽ trở thành ác mộng nếu bạn bị dính vào nạn chặt chém đang phổ biến trong ngành du lịch hiện nay. Chỉ cần bộ mặt ngơ ngác và giọng nói không cùng vùng miền thì bạn đã trở thành mồi ngon cho các " thợ chém " chuyên nghiệp. Việc bạn bị đội giá lên gấp hai, ba thậm chí gấp mười lần so với giá binh thường cũng được xem là ... chuyện cần làm.

Lời khuyên cho bạn là hãy đi cùng một người ở địa phương hoặc am hiểu về nơi đó, hoặc bạn vào những quán ăn lớn, có ghi giá rõ ràng