Huệ Anh 2 năm trước

Những kiểu thế hiện tình cảm của bố dành cho mẹ khiến ta ghen tỵ hết nấc.

Bố và mẹ của chúng ta đã gần như dành cả cuộc đời ở bên nhau. Vậy mà, có những lúc, bố có những hành động tình cảm dành cho mẹ cực kỳ dễ thương như thuở mới yêu vậy. Hãy đọc bài viết này và xem bố bạn có hay 'tình như cái bình' với mẹ như vậy không nhé ^^

Nháy mắt "đưa tình"

Không biết bố các bạn có thế không nhưng mà bố mình cứ mỗi lần có chuyện gì bí mật lại nháy mắt lia lịa với mẹ mình, kiểu như muốn giành không gian cho riêng hai người thôi vậy. Nhiều khi không có chuyện gì quan trọng, bố mình cũng cứ nháy mắt "yêu" với mẹ mình vậy đó. Thực sự là ghen tị đến chết mất!!

"Ồ, con đấy à!" - "Thế mẹ đâu?"

Thật không hiểu nổi mỗi khi đi làm về là bố mình lập tức đi tìm mẹ ngay. Hầu như ngày nào mà mình chạm mặt bố thì luôn được nghe những câu hỏi đại loại như: "Mẹ đâu?", "Mẹ đi có lâu không?", "Bao giờ mẹ về?",...vân vân và mây mây. Cứ khi nào mà mẹ mình đi làm về trễ hơn mọi ngày là thể nào bố mình cũng sẽ buồn hiu và bắt đầu bật chế độ "chờ người nơi ấy". Haiz

Ôm hôn mỗi khi đi làm về!!

Ôi mình không muốn kể chi tiết này một tý nào vì mỗi lần nhìn thấy bố mẹ mình làm những hành động như vậy thì mình chỉ có thể là .... sởn hết cả gai ốc thôi huhu. Nhưng mà các bạn biết sao không, đôi khi mình nghĩ lại thì thấy bố mình thật sự rất ngọt ngào đấy nhé: Một người đàn ông, mỗi khi đi làm về, nhìn thấy người phụ nữ của mình đang cặm cụi nấu cơm liền chạy tới ôm nhẹ nhàng từ đằng sau lưng và thơm lên má một nụ hôn say đắm. Chỉ đơn giản vậy thôi, cũng đủ hạnh phúc rồi đúng không nào?

Gắp thức ăn cho mẹ

Lúc nào cũng vậy, cứ đến bữa cơm là mình sẽ luôn là người phải chứng kiến phi vụ gắp thức ăn hoành tráng của bố dành cho mẹ. Các bạn có tưởng tượng được không khi mà suốt một bữa ăn, mẹ mình hầu như không phải đụng đũa gắp bất cứ một thứ gì hết! Đôi khi bố mình còn cân đo đong đếm xem gôm nay mẹ mình ăn có nhiều không, có đủ chất không, ăn có ngon hay không?Thiệt là đáng yêu hết phần người khác luôn mà!

Khuyến khích mẹ đi xả hơi

Mẹ là mẹ mà, một người lo toan hết mọi thứ cho gia đình. Thật sự mà nói thì mình rất hiếm khi thấy mẹ có chút thời gian dành riêng cho bản thân. Thấu hiểu được điều đó nên bố mình rất hay khuyến khích mẹ mình đi chơi và tụ tập với bạn bè, thậm chí bố mình nhân lúc mẹ mình đi xả hơi còn dành hết việc nhà lại cho........mình cơ haha. Nhưng điều đó đã chứng tỏ bố thật sự là một người đàn ông thật tuyệt vời đó!

Luôn là chỗ dựa cho mẹ......ngồi xem TV

Nghe có vẻ bình thường thôi nhưng mình vẫn rất ghen tị với mẹ ở điểm này haha. Mỗi khi mẹ ngồi xem TV hoặc đọc báo mà bố mình nhìn thấy thì mẹ chỉ có hai lựa chọn: một là dựa vào bố hoặc nằm lên đùi bố rồi xem. Nghe có vẻ soái nhưng thật ra soái thiệt ^^ 

Vợ luôn là đề tài trò chuyện

Nói thật với các bạn ấy chứ, bố mình khá là nhiều chuyện đó nha. Nhưng mà là người lớn mà, đi đâu trò chuyện thì cũng chỉ quanh quẩn việc gia đình, vợ con. Bố mình thì lúc nào ra đường cũng tự hào về vợ lắm, cứ như là đang giữ một cục vàng trong nhà vậy, nhiều khi còn hơn thế cơ!

Sẵn sàng làm trò để mẹ cười

Bố mình khá là nghiêm túc trong công việc và đôi khi là trong cả cuộc sống. Nhưng mà, cứ mỗi khi mẹ mình buồn hay giận dỗi là thể nào hôm đấy cả nhà mình cũng sẽ được xem những trò giải trí độc "dị" nhất mà chỉ có bố mới nghĩ ra mà thôi. Chỉ cần một lần như vậy là mẹ lại hết giận ngay. Đúng là chỉ có bố mới hiểu mẹ nhất!

Bố thật tuyệt vời và mẹ cũng vậy. Là bậc con, con vẫn luôn ngưỡng mộ tình yêu của bố mẹ và con mong rằng bố mẹ sẽ mãi như vậy tới suốt cuộc đời này! Con yêu bố mẹ!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...