Lehuong
3 năm trước

Những lý do khiến HTV2 trở thành kênh truyền hình hot hàng đầu của Việt Nam

HTV2 luôn là kênh có rating cao ngất ngưởng thế nhưng điều gì lại khiến rating của HTV2 cao đến vậy?

Sở hữu rating cao khiến HTV2 luôn là một kênh truyền hình hàng đầu của Việt Nam thế nhưng điều khiến HTV2 thành công tới vậy, dưới đây là những lý do khiến HTV2 trở thành kênh TV hàng đầu Việt Nam.

Biết nắm bắt xu hướng

Lý do đầu tiên khiến rating của HTV2 cứ tăng vùn vụt theo thời gian chính là nhờ nắm bắt tốt xu hướng xem của khán giả đặc biệt một lượng lớn khán giả trẻ của Việt Nam, điển hình là những bộ phim Hàn Quốc xuất hiện ngày càng nhiều trên sóng HTV2 bởi phim Hàn luôn hot tại châu Á từ trước đến nay.

Nhanh tay, chi mạnh

Để có chương trình hay thu hút được khán giả xem kênh thì HTV2 đã rất nhanh tay và chịu chi để mua lại bản quyền của những chương trình đang hot và chất lượng gần như là phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam.Điển hình như bộ phim Hậu duệ mặt trời đã làm mưa làm gió đầu năm 2016 tại nhiều nước đã được HTV2 nhanh tay mua lại bản quyền phát sóng với chi phí khá cao cho một tập.

Khung giờ hợp lý

Chiếu nhiều chương trình hay mới thế nhưng giờ chiếu lại không hợp lý sẽ khiến rating giảm đáng kể chính vì biết được điều này cho nên những chương trình không thể bỏ qua đều được HTV2 chiếu vào những khung giờ vàng như 11-12 giờ trưa đây là khung giờ gần như mỗi gia đình nào cũng sẽ mở TV hay 20-21 giờ đây là giờ để cho mọi người thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi hoặc vào ngày cuối tuần.

Làn sóng phim Hàn Quốc làm nên thương hiệu

Thật khôn khéo khi lựa chọn phim Hàn Quốc là chương trình chủ đạo, chắc hẳn ai cũng biết cơn sốt phim Hàn từ trước tới nay chưa có lúc nào hạ nhiệt mà ngày càng trở nên nóng hơn và chính HTV2 đã là cầu nối mang cơn sốt này đến gần hơn với Việt Nam. Gần đây nhất Hari Won đã trở thành đại sứ thương hiệu cho HTV2 kênh truyền hình chiếu phim Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam.

Chủ đề chính: #HTV2

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn