Những màu tóc đẹp để các bạn nữ tự tin đi chơi Tết

Các trào lưu làm đẹp và thời trang đang có sự chuyển mình vào những ngày cuối năm. Đặc biệt hơn nữa cuối năm là dịp của những ngày Noel, Tết Dương lịch, Tết Âm lịch. Trên đây là những gợi ý cho các cô nàng thay đổi màu tóc vào dịp cuối năm nhé.

1. Nâu socola

1. Nâu socola,

Màu nâu socola hầu như phù hợp với mọi loại da và từng kiểu dáng tóc

,

Nếu bạn đang chọn màu tóc phù hợp với da mà chưa tìm được màu tóc đẹp theo ý mình hoặc bạn đã có sẵn da hồng hào thì chắc chắn màu này sẽ cho bạn vẻ ngoài quyến rũ nhất.

2. Hồng Vàng

2. Hồng Vàng,

Hồng vàng là một màu nhuộm khá mới, chỉ mới nổi lên trong thời gian gần đây. Có thể nói đây chính là màu nhuộm được tạo ra dựa trên cảm hứng từ sự đa sắc của các dòng điện thoại thông minh. Tuy ra mắt không lâu nhưng màu nhuộm hồng vàng đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của giới trẻ, chính sự độc đáo mới lạ khi thi ánh vàng, lúc thì ánh hồng trên mái tóc đã khiến nhiều người cực kì thích thú.

,

Đem lại sự nữ tính, nhưng không kém phần sang trọng

3. Nâu rêu pha khói

3. Nâu rêu pha khói,

Năm nay không đề cập đến màu khói thì quả là thiếu xót lớn, một màu tóc hầu như phù hợp với mọi loại da, làm tôn lên sự tinh nghịch và trẻ trung

,

4. Đỏ champagne

4. Đỏ champagne,

Hot gril Mie nhìn cá tính hơn với mau tóc đỏ rượu

,

Chuyên gia trang điểm Pony

,

Ưu điểm mà nhiều người nhuộm đỏ champagne là khi ra nắng tùy vào từng góc độ nó sẽ thiên về đen, nâu, hay đỏ khiến nhiều người thích thú

5. Khói xám

5. Khói xám,

Màu sắc mà cả nam lẫn nữ đều ưa chuộng, và sự cá tính được thể hiện rất rõ. Màu sắc mang thiên hướng Hàn Quốc và của K- pop.

,

,

 Nếu sở hữu một làn da sáng trắng thì màu nhuộm này hẳn sẽ làm cho ưu điểm đó của bạn càng trở nên nổi bật. Đây là một trong những màu nhuộm thời thượng nhất những năm trở lại đây và luôn đứng đầu các bảng xếp hạng về độ hot.