BongB 2 năm trước

Những màu tóc đẹp sẽ thống trị 2018

Năm mới đã đến, các nàng hãy F5 mái tóc của mình đi nào. Nếu chưa biết chọn màu tóc đẹp, hãy tham khảo những màu tóc được dự đoán sẽ thống trị 2018 sau đây nhé.

Nâu tro

Tóc màu nâu tro là tông màu trầm được pha thêm xám bạc tạo vẻ ngoài tinh tế, sành điệu. Đặc biệt, phù hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau, không kén da, tôn da rất hiệu quả.

Nâu socola

Xu hướng màu tóc nâu socola hiện đang được giới trẻ yêu thích. Màu tóc nâu socola không chỉ giúp tôn da mà còn giúp trẻ ra trông thấy. Tóc màu nâu mang đến  một vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào và vô cùng nữ tính.

Nâu đỏ trầm

Đây là màu tóc dành cho những cô nàng có khuôn mặt tròn, giúp che đi khuyết điểm gương mặt một cách hoàn hảo. Tóc màu nâu đỏ trầm là sự kết hợp của hai màu nâu và đỏ tạo ra một màu sắc hài hòa, cá tính và tôn da hiệu quả.

Nâu tây

Nâu tây tạo vẻ kiêu sa, quý phái, mang đến sự dễ chịu cho người nhìn và che được khuyết điểm từ làn da kém tươi của bạn.

Than chì

Bạn yêu tóc đen truyền thống nhưng muốn thay đổi một chút? Đây là màu dành cho bạn. Đây là màu đen có ánh khói xám bạc như màu than chì. Màu than chì sẽ tạo nên sự ảo diệu, đẹp rạng ngời mà không chói lóa.

Nâu khói

Nâu khói là màu rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Màu nâu khói nhấn mạnh vẻ cá tính, mạnh mẽ nhưng không quá nổi bật.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...