Những mẹo làm đẹp chuyên nghiệp khiến bạn cảm thấy tuyệt vời

Bạn thích làm đẹp nhưng chưa chắc biết làm đẹp đúng cách, 25 mẹo này sẽ thay đổi thói quen làm đẹp của bạn và giúp bạn luôn hoàn hảo như bạn luôn mơ ước.

1. Muốn sơn móng tay mau khô

Muốn sơn móng tay mau khô,

Bạn muốn móng tay của bạn khô nhanh hơn? Khi bạn sơn xong, nhúng móng tay của bạn trong một bát nước đá trong khoảng một phút. 

2. Tránh sơn móng tay dính da

Tránh sơn móng tay dính da,

Trước khi sơn móng tay, hãy nhỏ dầu ô liu vào da. Bằng cách này bạn sẽ dễ dàng loại bỏ sơn thừa trên da xung quanh móng tay của bạn trong khi sớn.

3. Đây là mẹo vẽ móng tay 2 màu

Đây là mẹo vẽ móng tay 2 màu ,

Cắt những miếng băng dính và làm như trong hình.

4. Cách loại bỏ màu vẽ móng tay

Cách loại bỏ màu vẽ móng tay,

Loại bỏ màu vẽ móng tay của bạn là rất dễ dàng; nhúng nước tẩy sơn móng tay vào một miếng bông, quấn miếng bông vào các móng tay và bọc nó lại. Một vài phút sau, màu sơn sẽ biến mất.

5. Chăm sóc tóc sau khi gội đầu

Chăm sóc tóc sau khi gội đầu,

Dùng tay vắt nhẹ nước sau đó dùng khăn bông bóp nhẹ tóc. Mọi thao tác chà mạnh lên tóc đều phải tránh vì không khiến cho tóc nhanh khô hơn mà lại trực tiếp tổn hại đến chân tóc.

Khi tóc còn ướt, không nên vội vã chải tóc. Khi tóc đã khô khoảng 70-80% thì bạn có thể chải tóc bằng lược thưa.

Nếu không cần thiết, bạn nên để tóc khô tự nhiên , không nên thường xuyên cần đến sự trợ giúp của máy sấy tóc. Trong trường hợp cần dùng máy sấy, nên thoa nước dưỡng tóc trước khi sấy và không nên sấy tóc quá khô.

6. Mẹo sấy tóc

Mẹo sấy tóc,

Sức nóng quá mức còn làm tóc trở nên mỏng manh, nhất là khi bạn sử dụng máy sấy tóc quá thường xuyên.

Bí quyết là làm ráo nước còn đọng trên tóc bằng khăn tắm. Sau đó, cố gắng không để máy sấy sát tóc quá mà luôn cách xa khoảng 15cm.

Lý tưởng nhất là bạn nên cúi đầu về phía trước và liên tục di chuyển máy sấy tóc. Hãy dừng sấy khi vẫn còn chút độ ẩm trên tóc nhằm tránh làm khô tóc quá mức.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp