Những mẹo tuyệt hay để giúp tăng diện tích sử dụng với căn hộ nhỏ của bạn

Các căn hộ nhỏ luôn gắn liền với sự thiếu không gian. Làm thế nào để vừa tiết kiệm diện tích sử dụng mà lại có thể chứa hết đống đồ của bạn. Mời bạn xem ngay bài viết sau nhé.

Nếu không có chỗ để quần áo

Nếu không có chỗ để quần áo,

Bạn hãy làm ngay một phòng để đồ, vừa có thể dùng cùng phòng ngủ vừa để được nhiều thứ từ móc treo, kệ, kệ giày, giỏ, thậm chí cả gương treo tường. Bạn nhớ làm thêm cửa trượt để tiện mở nhé.

,

Thêm kệ quanh cửa ra vào cũng là một ý hay. Kệ tủ lắp cả hai bên và bên trên không gian cửa của bạn.

,

Hay bạn thích đặt một kệ quần áo, giày dép sau một bức rèm cửa, phòng ngủ của bạn sẽ trong gọn gàng hơn hẳn nhờ chiếc kệ ẩn này đấy.

,

Một cách nữa là làm ngay tủ kéo trượt cạnh nhà bếp, bạn sẽ chất được nhiều thứ mà vẫn không chiếm không gian sử dụng đó.

Khi không có nơi để drap trải giường thì làm sao nhỉ?

Khi không có nơi để drap trải giường thì làm sao nhỉ?,

Đừng lo, bạn hãy mua hay tự đóng vài cái rương có gắn bánh xe, xong nhét chúng xuống sofa, kệ hay giường ngủ là có đủ nơi cất đồ nhé.

,

Hay bạn có thể áp dụng sàn nhà dấu đồ vật như trong hình. Chỉ cần bạn lắp sàn có cửa kéo lên để đựng đồ bên dưới, xong đóng lại là căn phòng hoàn toàn trống trải và rộng rãi ngay. 

Khi bạn không có nơi cất bàn để ủi quần áo

Khi bạn không có nơi cất bàn để ủi quần áo,

Bạn nên làm thử một chiếc tủ gắn tường thế này, vừa để gọn đồ đạc, bàn để ủi của bạn cùng quần áo ngay chiếc tủ cạnh đó. Việc ủi quần áo sẽ chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Những lúc bạn không biết cất các vật dụng gia đình ở đâu

Những lúc bạn không biết cất các vật dụng gia đình ở đâu,

Bạn hãy làm ngay kệ treo này, gắn chúng lên cửa hoặc tường là chứa được gọn gàng vật dụng gia đình.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp