Những thần tượng được công chúng xem như nghệ sĩ nhạc kịch thực thụ

Để trở thành thần tượng họ đã phải trải qua những khoảng thời gian luyện lập rất khó khăn. Có nhiều thực tập sinh đã thành công được ra mắt trước công chúng và họ được công nhận tài năng trong ngành giải trí Kpop khắc nghiệt. Và bên cạnh đó có những thần tượng đã vượt qua các định kiến bằng cách vừa hát, nhảy múa vừa diễn xuất trên sân khấu như những nghệ sĩ nhạc kịch thực thụ.

1. Suho (EXO)

Suho (EXO),kpop,thần tượng,nghệ sĩ nhạc kịch,nhạc kịch,nghệ sĩ Suho trong vở nhạc kịch “The Man Who Laughs”

Suho là nhóm trưởng nổi tiếng của nhóm EXO và đã từng tham gia diễn xuất trong những bộ phim như: "Chuyến đi kỷ niệm", "Nữ sinh A" và "Chàng giàu, nàng nghèo". 

Anh chàng thủ lĩnh này lần đầu tiên tham gia vào một vở nhạc kịch "The Last Kiss" trong vai Hoàng tử Rudolf. Vai diễn này rất thành công và Suho đã cố gắng hết sức để hoàn thành tốt vở kịch. Vừa qua Suho đã tiếp tục với vai Gwynplaine, một nhân vật tốt bụng nhưng có gương mặt xấu xí như quỷ dữ trong vở nhạc kịch “The Man Who Laughs.” Mặc dù “The Man Who Laughs” chỉ là bản nhạc kịch thứ hai của trưởng nhóm EXO nhưng khán giả tin rằng anh sẽ là ngôi sao nhạc kịch mới của thế hệ tiếp theo.

2. Leo (VIXX)

Leo (VIXX),kpop,thần tượng,nghệ sĩ nhạc kịch,nhạc kịch,nghệ sĩ Leo trong vở nhạc kịch “Mata Hari”

Leo là giọng ca chính của nhóm VIXX với giọng nói đặc biệt và vóc dáng cao đã thu hút nhiều người hâm mộ biết đến. Hơn nữa anh cũng được biết đến như một nghệ sĩ solo, trong thời gian gần đây anh đã cho ra mắt album solo “CANVAS” và thể hiện tài năng của mình thông qua những bài hát trong album do chính anh sáng tác. Leo đã sử dụng những kỹ năng của mình để thích nghi với các vai trò âm nhạc khác nhau.

Anh chàng này đã biểu diễn trong một loạt các vở nhạc kịch như “Monte Cristo”, “Mata Hari” và “The Last Kiss”. Gần đây anh được chọn đóng vai Der Tod (Thần chết) trong vở nhạc kịch “Elisabeth” nổi tiếng, buổi biểu diễn sẽ bắt đầu từ ngày 17 tháng 11 đến ngày 10 tháng 2 năm 2019. Khán giả rất kỳ vọng về vai diễn của Leo, một thần chết với vẻ đẹp quyến rũ.

3. Luna (f(x))

Luna (f(x)),kpop,thần tượng,nghệ sĩ nhạc kịch,nhạc kịch,nghệ sĩ Luna trong vở nhạc kịch "The Last Kiss"

Luna là một viên ngọc của nhóm f(x) và bạn sẽ không thể bỏ lỡ giọng hát cũng như kỹ năng nhảy của cô ấy trong các buổi biểu diễn. Cô là một ca sĩ tài năng, đã từng chiến thắng tại chương trình "The King of Mask Singer" và cũng là một vũ công giỏi. Hơn nữa Luna là một biểu tượng làm đẹp và cũng là một người sáng tạo nội dung trên YouTube với kênh riêng của mình “Luna’s Alphabet”.

Cô ấy thực sự xứng đáng với cái tên nghệ sĩ đa tài năng. Có một điều khác mà Luna rất giỏi đó là một diễn viên nhạc kịch. Cô thường đóng vai nữ chính trong các vở nhạc kịch nổi tiếng như "Legally Blonde", "In the Heights", "Rebecca", "The Last Kiss" và "Gone With the Wind". 

4. Kyuhyun (Super Junior)

Kyuhyun (Super Junior),kpop,thần tượng,nghệ sĩ nhạc kịch,nhạc kịch,nghệ sĩ Kyuhyun trong vở nhạc kịch "Mozart"

Kyuhyun được biết đến với giọng hát tinh tế và mềm mại của nhóm Super Junior. Tài năng của anh cũng được công chúng thừa nhận và cậu út của Super Junior được coi là có một giọng hát lay động trái tim người nghe tương tự như các ca sĩ ballad nổi tiếng Sung Si Kyung và Kim Dong Ryul.

 Kyuhyun cũng là một trong những thế hệ thần tượng nổi tiếng đầu tiên được trình diễn trong một vở nhạc kịch. Anh xuất hiện trong các vở nhạc kịch như "The Three Musketeers", "Catch Me If You Can", "Moon Embracing the Sun", "Singing In the Rain", "The Days", "Robin Hood", "Werther" và "Mozart”.

5. Changsub (BTOB)

Changsub (BTOB),kpop,thần tượng,nghệ sĩ nhạc kịch,nhạc kịch,nghệ sĩ Changsub trong vở nhạc kịch "Boys Over Flowers"

Changsub là giọng hát chính của BTOB và được biết là có một tính cách hài hước, dễ thương. Đừng để những hành động hài hước của anh ấy đánh lừa vì anh ấy là một chàng trai tài năng.

Anh ấy đã xuất hiện trong các vở nhạc kịch như "Boys Over Flowers", "Napoléon", "Edgar Allan Poe" và "Dogfight". Vừa qua Chansub đã diễn vai cặp song sinh Louis và Phillip trong vở nhạc kịch "Iron Mask" vào ngày 13 tháng 9.

Nguồn: Soompi