Gió 2 năm trước

Những thứ bạn có thể sở hữu nếu không mua Iphone X

Iphone X hiện đang là cái tên nổi bật nhất trong những ngày vừa qua trên các diễn đàn xã hội và trang mạng. Với giá xuất xưởng gần $1,000 USD và xấp xỉ 70 triệu VND khi xách tay về Việt Nam, đây thật sự là một số tiền lớn với rất nhiều người. Nếu có trong tay số tiền trên, những thứ sau đây sẽ khiến bạn suy nghĩ lại khi quyết định có nên tậu một chiếc Iphone X hay không đấy.

$582 USD (khoảng 13,219,000 VND) - Một phòng tập gym thu nhỏ tại nhà

Điều này hoàn toàn có thật, một phòng tập gym thu nhỏ với đầy đủ các trang thiết bị như máy chạy bộ, ghế nâng ngực, ghế đơn, hệ thống kéo cáp và hàng tá các trang bị cơ bản khác với giá trị chỉ bằng một nửa chiếc Iphone X. Vừa tốt cho sức khỏe, vừa tiết kiệm được tiền, tại sao không chứ?

$700 USD (khoảng 15,900,000 VND) - 10 ngày du lịch tại Disney Land

Với tiền vé là $350 USD cho 5 ngày tại Disney land, bạn hoàn toàn có khả năng mua 2 vé để bản thân tận hưởng 10 ngày tại xứ sở thần tiên này. Nếu không thích, đi cùng người yêu của mình trong 5 ngày thì quá là lãng mạn rồi còn gì. còn khoảng $200 USD còn lại, chúng ta có thể dành cho đồ ăn và mua sắm quà lưu niệm cho bạn bè và gia đình. Thế có phải tuyệt lắm không?

$775 (khoảng 17,602,000) - Viên kim cương Tiffany

Hoàn toàn không phải là nói ngoa khi số tiền mà bạn bỏ ra để sở hữu Iphone X thậm chí đắt hơn nhiều lần so với viên kim cương Tiffany tuyệt đẹp này

$800 USD (khoảng 18,170,000) - Một chú Corgi đáng yêu

Một chú chó Corgi thuần chủng, giống tốt và gia phả rõ ràng có giá lên đến $3,000 USD. Tuy nhiên nếu bạn chỉ cần một người bạn trung thành, đáng yêu để bên cạnh, thì với số tiền $800 USD hoàn toàn đáp ứng với các tiêu chí trên. Một chú Corgi dễ thương bên cạnh có lẽ sẽ tốt hơn nhiều so với chiếc Iphone X phải không?

$990.75 (khoảng 22,500,000 VND) - 75 chiếc bánh pizza Margheritas tuyệt hảo

1 chiếc bánh có giá trung bình khoảng $13.21 USD, với số tiền xấp xỉ một chiếc Iphone X, bạn hoàn toàn có thể mua được cho mình tận 75 cái bánh pizza tuyệt ngon này. Tất nhiên không thể ăn một lúc trong thời gian ngắn được, nhưng một năm có phải rất tuyệt vời đúng không. Thay vì mua Iphone X, bạn có thể dành số tiền trên để đãi bạn bè hoặc người thân trong gia đình một bữa tiệc pizza thật hoành tráng.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn