Lưu thị hằng
4 năm trước

Những thứ giúp các nàng an toàn khi ra đường .

Những sản phẩm sáng tạo cực kỳ bá đạo khiến cho các nàng luôn luôn an toàn khi ra đường .

Quần tất lông chân .

Trong khi giới phụ nữ châu Âu đua nhau đi tẩy lông, người Trung Quốc lại phát minh ra sản phẩm tất lông chân giúp các chị em tránh khỏi sự dòm ngó của các “yêu râu xanh”. Nhưng liệu các cô gái có đủ can đảm mang “đôi chân đầy lông” này mỗi khi ra đường hay không, đó mới là vấn đề.

Quần lót trinh tiết .

Nếu bạn cho rằng quần lót  trinh tiết là sản phẩm quái dị hay loại này chỉ dành cho xã hội cũ xưa thì bạn đã nhầm, bởi sản phẩm này vẫn được rao bán ngay trong xã hội hiện đại bây giờ mà đặc biệt là các nước phương Tây. Có rất nhiều kiểu rất độc đáo, quần lót trinh tiết dành cho nữ được thiết kế nhằm chống hiếp dâm, bảo vệ trinh tiết.

Băng vệ sinh chống hiếp dâm .

Dụng cụ này là một sáng tạo khác để chống lại yêu râu xanh ra đời vào cuối năm 2000 bởi ông Jaap Haumann, 72 tuổi đến từ Nam Phi với mục đích ngăn ngừa nạn hiếp dâm. Các “sát thủ băng vệ sinh” được trang bị lưỡi máy chém gắn liền với hình trụ rỗng khiến kẻ hãm hiếp đau đớn khôn tả khi xâm nhập.

Dụng cụ tiêm Injector

Thiết bị Injector gồm 2 hệ thống đường ống hoạt động bằng khí nén, sẽ bơm mực xăm và các chất giảm đau vào "cậu nhỏ" của kẻ hiếp dâm. Điều này sẽ khiến kẻ hiếp dâm phải ngừng tấn công ngay lập tức và vĩnh viễn lưu lại các hình xăm trên cơ thể hắn, giúp ích cho việc nhận dạng về sau. Nhà sáng chế Ira Sherman đã nảy ra ý tưởng về sản phẩm chống hiếp dâm nói trên sau các cuộc phỏng vấn với 5 nạn nhân đang cố gắng tìm cách lấy lại cảm giác an tâm sau khi bị tấn công tình dục.

Quần " cậu nhỏ ".

Sản phẩm độc đáo trên của thương hiệu Headmuns có tên gọi mĩ miều là Quần an ninh. Thực chất, nó là loại quần lót được gắn thêm một bộ phận phụ, tạo hình dương vật nổi cộm ở phía trước khiến chị em trông như đang sở hữu ... “cậu nhỏ”.

Áo nịt ngực phòng thân

Đây là loại sản phẩm có thiết kế tương tự như nhẫn có gai của Hà Lan. Trên phần áo nịt ngực được gắn thêm các vũ khí đầu nhọn có tính "phản kích" cực mạnh. Khi bị sờ vào, lập tức áo ngực sẽ phát huy tác dụng, gây tổn thương về mặt sinh lý cho những tên "dê xồm".

Khóa dây kéo quần .

Một hiệu massage ở thị trấn du lịch Batu thuộc hòn đảo Java (Indonesia) đã yêu cầu các nhân viên của mình dùng một ổ khóa lớn để khóa quần. Được biết, với cách làm này, họ muốn chứng tỏ rằng mình không phải là ổ mại dâm trá hình giống như đa số tiệm massage tại hòn đảo này.

Bao cao su răng cưa .

Bao cao su răng cưa có lẽ là chiếc "bẫy chết người" khiến những tên yêu râu xanh phải quằn quại trong đau đớn. Loại bao cao su này có hình dáng nhỏ như băng vệ sinh tampon của phụ nữ và được đặt vào trong âm hộ. Mặt trong của nó được cấy những chiếc răng sắc nhọn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn