Dương Thư 1 năm trước

Những thương hiệu mang tính biểu tượng cho các tiểu bang của nước Mỹ

Mỗi một tiểu bang sẽ có một thương hiệu nổi tiếng đại diện cho chúng. Tên các thương hiệu là một trong những nét đặc trưng khi nhắc đến tên của mỗi vùng. Đây có thể chỉ là một ý kiến chủ quan của tác giả vì nó không có một số liệu thống kê cụ thể nào.

CALIFORNIA - Apple

Apple là một thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới và California là nơi đặt trụ sở chính làm việc của hãng này. Trụ sở của Apple có hình phi thuyền chiếm một phần lớn diện tích với một thiết kế đặc sắc. Khi đến với California là bạn nhớ ngay đến hãng Apple - một thành phần của tiểu bang ven biển phía tây đất nước Hoa kỳ. Khi đi du lịch đến California bạn hãy lựa chọn trụ sở như chiếc phi thuyền này là một điểm đặt chân để tham quan và tìm hiểu thêm về nước Mỹ.

GEORGIA - CocaCola

Coca Cola là một thương hiệu đồ uống nổi tiếng có trụ sở tại Atlanta, Georgia của Hoa Kỳ. Một thương hiệu có hơn trăm năm lịch sử được tất cả mọi người biết đến. Coca Cola không đơn giản chỉ là nước uống mà nó còn là một biểu tượng thương mại từ quá khứ đến hiện tại và tiếp tục trong tương lại. Tiểu bang miền đông nam Hoa Kỳ này là nơi sản sinh ra một trong những công ty giải khát hàng đầu thế giới. 

WASHINGTON - Starbucks

Cửa hàng Starbucks được thành lập tại Seattle, Washington và hiện nay nó trở thành một công ty cà phê lớn nhất thế giới. Khi bạn đến Washington hãy ghé thăm và thưởng thức tại nơi bắt nguồn của một hương vị cà phê nổi tiếng khắp năm châu. Được mọi người biết đến là một quá trình dài và là sự nổ lực của toàn bộ nhân viên của Starbucks, vậy hãy đến xem thử nơi đây có khác gì những nơi bạn đã từng đến.

OREGON - Nike

Bạn đang sở hữu một đôi giày của thương hiệu Nike vậy bạn có biết trụ sở chính của nó đặt tại nơi đâu không? Công ty Nike đặt tại Beaverton, gần vùng đô thị Portland của Oregon được thành lập vào năm 1964. Hiện nay Nike trở thành một sự lựa chọn hàng đầu về giày và quần áo thể thao trên thế giới. Vì vậy khi nhắc đến Oregon thì Nike trở thành một cái tên được mọi người nhắc đến đầu tiên và là một hình ảnh đại diện cho tiểu bang thuộc vùng Tây Bắc Thái Bình Dương của Hoa Kỳ này.

MASSACHUSETTS: Gillette

Massachusetts là nơi công ty Gillette Company được thành lập và phát triển cho tới bây giờ. Gillette vẫn đang giữ vị trí số 1 trong thị trường sản phẩm cạo râu và tẩy lông dành cho nam và nữ. Từ lâu Gillette đã tạo dựng được cho mình một thương hiệu nổi tiếng và giữ vị trí người dẫn đầu ngành trong nhiều thập kỷ. Vậy nên tiểu bang này là nơi khởi nguồn cho một thương hiệu từng bước vươn lên dẫn đầu thế giới và nó trở thành một biểu tượng bền vững cho tiểu bang đông bắc Hoa Kỳ này.

Trên là năm thương hiệu đại diện cho các tiểu bang thuộc Hoa kỳ, dù xuất hiện vào thời gian nào và phát triển như thế nào đi chăng nữa thì nơi khởi nguồn nên chúng cũng đáng được quan tâm. Chính các thương hiệu đã giới thiệu đến bạn bè thế giới về tiểu bang mà mình đã đặt nền móng bằng cách càng ngày càng thành công trên thị trường quốc tế.

Nguồn: INSIDER

Dịch: Dương Thư

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...