nguyen-hy 3 năm trước

Những Trích Dẫn Hay Về Tình Yêu

Rất nhiều người tỏ ra bản thân mình thật đáng thương chỉ là hy vọng mọi người nhìn thấy được điều đó. Kỳ thực trên đời này không ai có thể hiểu được một người bi thương thực sự là như thế nào.

Can đảm để yêu không đơn thuần chỉ là sự can đảm để thổ lộ tình cảm với một ai đó, mà còn là sự can đảm để nhận ra rằng người ấy không thuộc về mình, và hãy can đảm buông tay để người ấy ra đi…

(Những mùa hoa bay đi * Lynh miêu )

“Thế giới thật nhỏ, chỉ cần quay người lại đã biết sẽ gặp phải ai, nhưng thế giới cũng thật lớn, chỉ cần quay đầu lại sẽ không biết ai đã biến mất.”

Cậu ấy là thanh xuân của tôi, là bí mật không thể bật mí, là lời yêu chẳng dám tỏ và cũng là nỗi đau ngọt ngào của một thời tuổi trẻ. Cậu ấy là năm tháng của lưng chừng giữa trưởng thành và trẻ con, là nụ cười, là nước mắt, cậu ấy là xuân xanh, là hạ vàng, là thu nhạt, là đông tàn, là tất cả thương mến. Cậu ấy là người tôi thương, Thương đến chẳng dám chung đường.”

❝Có những người chỉ một thời gian không liên lạc khi gặp lại chẳng có chuyện gì để nói. Thì ra quá khứ từng ở bên nhau mong manh như sương khói, vốn dĩ đã từng tồn tại nhưng chẳng được lưu giữ lâu dài. Duyên phận cũng lướt đi như những cánh rừng mà đàn chim bay xuyên qua…Biển người mênh mông là vậy, vừa buông tay nhau là lạc mất…❞ 

(Người không nhớ tôi sao? - Tiểu Châu)

“Mối quan hệ không thể gọi tên mới chính là mối quan hệ dễ làm cho người ta tổn thương nhiều nhất.” 

{ Chúng ta đã đi qua nhau như thế - Lạc Hi, CaDe, Hạc Xanh }

Yêu là bản năng của con người, là thứ đã cắm rễ cùng với cuộc đời mỗi người, bất kể mảnh đất đó có cằn cỗi thế nào chăng nữa, nó sẽ không biến mất, chỉ cần con người nhận ra, sẽ thấy nó luôn ở đó.

( Anh không thích thế giới này, anh chỉ thích em - Kiều Nhất)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...