Như Quỳnh 2 năm trước

Những ứng dụng giúp bạn kiếm thêm “chút đỉnh”

Nếu bạn đang muốn kiếm thêm chút đỉnh dằn túi mà không ảnh hưởng đến công việc hành chính của mình thì hãy tham khảo những ứng dụng sau đây.

1. Uber:

Uber, một ứng dụng chia sẻ mạng lưới giao thông, đã trở thành một thương hiệu quen thuộc của gia đình khi lựa chọn phương tiện đi lại. Uber kết nối khách hàng và tài xế thông qua ứng điện thoại. Nếu bạn có một chiếc xe mới và một chiếc smartphone thì làm việc cho Uber là một công việc part-time hoàn hảo. Trong hầu hết các thị trường, tài xế Uber có thể kiếm được 19$ một giờ. 

2. Postmates:

Postmates là một ứng dụng về chuyển phát theo yêu cầu, kết nối người giao với người nhận. Người ta chỉ việc đặt món yêu thích của họ và chúng sẽ được giao đến tận nơi chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ. Những người làm việc này sẽ nhận và giao hàng đến các căn hộ và văn phòng. Bạn có thể vận chuyển bằng xe hay đi bộ và số tiền kiếm được sẽ lên tới 25$ một giờ.

3. OfferUp

Nếu bạn có ý định thanh lý đồ đạc trong nhà để đổi lại ít tiền, hãy nhanh tay sử dụng app OfferUp để bán những món đồ đã qua sử dụng. Ứng dụng này có thể tải được từ Google Play hoặc Applestore. Chỉ cần chụp một bức hình vật dụng mà bạn muốn bán và cho vào danh sách trong 1 phút 30 giây. Sau đó viết vài dòng giới thiệu và kiên nhẫn chờ đợi khách hàng liên lạc với bạn nữa thôi. 

4. DogVacay

Bạn có phải là một người yêu chó? Nếu đúng vậy thì có một công việc part-time hoàn toàn thích hợp với bạn đây. Hãy đăng nhập vào DogVacay để trở thành một bảo mẫu, chăm sóc những bé chó cưng khi chủ của chúng vắng nhà. Bạn có thể tự quy định khoản tiền muốn nhận dựa trên những dịch vụ kèm theo, chẳng hạn như dắt chó đi dạo, tắm rửa cho chó, giữ qua đêm,... 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...