H2T
4 năm trước

Những việc bình thường nhanh hơn gấp 3 lần nếu áp dụng 11 mẹo hay này!

Áp dụng 11 mẹo này để lấy sốt cà chua nhanh hơn, làm kem nhanh hơn, gấp T-shirt, buộc dây giày nhanh hơn... để mọi người kinh ngạc luôn nhé!

Với mẹo này bạn sẽ lấy sốt cà chua trong chai nhanh hơn.

Để lấy sốt cà chua ra nhanh hơn, bạn không nên cầm chai sụt lên sụt xuống, hay dùng tay gõ gõ lên chai. Mẹo là chỉ phải nghiêng chai ở một góc 30 ° và gõ cổ chai vào cổ tay. Và nước sốt cà chua sẽ nhanh chóng nhỏ ra ngoài.

Mẹo buộc dây giày nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Mẹo gấp một chiếc áo T-shirt nhanh hơn.

Bạn đặt chiếc áo T-shirt ngay ngắn trên bàn, dùng tay nắm tại các điểm 1 và 2. Sau đó, kéo điểm 1 đến điểm 3 và xếp lại. Kế đến, buông tay ra khỏi các điểm 1 và 3, kéo cánh tay trái ở điểm 2 qua và giờ đây áo đã thẳng áo. Cuối cùng, gấp tay áo thứ hai lại. Rất nhanh phải không bạn.

Mẹo hay lột vỏ chuối nhanh hơn.

Bẻ quả chuối ra làm hai và dùng tay bóp mạnh phần dưới của quả chuối ra.

Mẹo gọt vỏ khoai tây nhanh hơn không cần một con dao.

Bạn chỉ cần nấu khoai tây chín, sau đó vớt ra ngâm nước lạnh 1 phút. Thế là, vỏ khoai tây sẽ rất dễ lột mà không cần đến dao làm chi mắc công.

Mẹo tự làm kem nhanh trong vòng 2 phút.

Nếu làm kem theo cách thông thường thì phải đợi lâu mới được thưởng thức. Muốn nhanh hơn, bạn hãy đổ một ly nước trái cây vào trong túi và cột túi chặt lại. Sau đó, đặt nó vào trong một túi lớn hơn. Đổ hai cốc nước đá và một cốc muối cùng một ly nước vào. Bạn lắc thật mạnh, thật đều khoảng 2 phút thì lấy kem ra thưởng thức nhé!

Mẹo hay để gấp gọn tai nghe trong 5 giây, sau đó gỡ ra dễ dàng mà không rối.

Làm thế nào để bóc một quả trứng chỉ với 2 lần đập.

Không cần phải mài mò, mất thời gian bóc từng miếng vỏ trứng. Bạn chỉ cần đập hai đầu vỏ trứng và thổi một cái thật mạnh, vỏ trứng sẽ bay mất. Rất nhanh đấy, thử xem nào.

Chỉ mất 2 phút để làm lạnh nước ngọt.

Thông thường, bạn cho nước ngọt vào tủ lạnh và đợi hơn 40 phút mới có nước lạnh để uống. Tương tự như cách làm kem trong 2 phút, bạn cho lon nước ngọt vào một bát nước, thêm 2 ly nước đá và một ly muối. Dùng muỗng khuấy động mạnh cho đến khi nước ngọt được làm lạnh.

Mẹo hay nhanh chóng để bóc hạt trái lựu.

Bóc theo cách thông thường thì hạt lựu bị vỡ, không ngon. Bạn hãy thử mẹo hay này để làm nhanh hơn: dùng dao vạt lớp vỏ trên đầu trái lựu, sau đó dùng muỗng gõ lên phần không vạt vỏ, hạt lựu sẽ rớt ra ngoài, nhanh và sạch.

Mẹo hay đóng băng thịt bò nhanh hơn.

Để cả tảng thịt vào đông lạnh thì rất lâu. Mẹo hay là: Bạn cắt thịt bò làm nhiều phần và cho vào trong túi và làm cho nó phẳng ra thì dễ dàng đông lạnh hơn.

Biên tập + Việt hóa: H2T

Có thể bạn thích những bài viết này:

Chủ đề chính: #mẹo_hay

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn