Niel Trang
4 năm trước

Những vụ bê bối tình cảm của Minh Béo với những nam nghệ sỹ trẻ.

Vừa qua, báo chí đưa tin rất nhiều về vụ việc Minh Béo bị bắt ở Mỹ vì tội xâm hại trẻ em dưới 14 tuổi. Không chỉ có vụ việc này, Minh Béo còn bị tố xâm phạm tình dục đối với rất nhiều nam nghệ sỹ trẻ.

Minh Béo tên thật là Hồng Quang Minh, là một diễn viên hài sinh năm 1977. Anh được lòng công chúng bởi thân hình to béo hài hước, nụ cười dễ mến. Nhưng, anh dần dần đánh mất thiện cảm của khán giả bằng hàng loạt những scandal liên quan đến việc anh gạ tình những nghệ sỹ trẻ đến gặp mình với lý do giúp người đó nổi tiếng. Anh nhiều lần bị những "nạn nhân" đó tố trên trang cá nhân nhưng bản tính anh vẫn chứng nào tật đấy!

Vụ bê bối tình cảm với chàng ca sỹ Liêng Kiến Quang.

Ca sỹ trẻ điển trai Liêng Kiến Quang cũng từng là nạn nhân của Minh Béo. Minh Béo đã giở chiêu trò giúp Quang nổi tiếng và tạo cơ hội nghề nghiệp để mời Quang tới gặp riêng mình và giở trò.

Trên đây là đoạn tin nhắn giữa Minh Béo và Liêng Kiến Quang.

Liêng Kiếng Quang kể: “Tôi từ chối nhiều lần nhưng anh Minh Béo lại năm lần bảy lượt mời tôi đến quán trà sữa. Nể tình anh là “đàn anh” trong nghề nên tôi quyết định qua một lần khi anh gọi điện xin gặp 30 phút. Lúc tới nơi, một nhân viên của quán nói tôi cứ di chuyển lên lầu vì anh Minh Béo đang đợi trên ấy. Tôi thấy quán xá đông nên cũng chẳng nghĩ ngợi gì.

Khi vừa vào phòng và ngồi xuống, anh Minh Béo liền bật máy quay phim cầm tay. Anh hỏi tôi có thích đóng kịch không rồi nói: “Để anh ghi hình cho em thử xem sao”. Sau vài câu trò chuyện qua lại, anh Minh Béo bỗng dùng tay vạch áo tôi lên, tiếp đó là định kéo cả quần tôi xuống. Tôi kiên quyết không chịu và chống cự tới cùng. Tuy nhiên, chỉ đến lúc tôi nói sẽ la lên nếu anh không buông ra thì anh ấy mới chịu dừng cũng như để tôi về”.

Ca sỹ Hoàng Tôn cũng từng lên Facebook cá nhân tố Minh Béo sàm sỡ hai đàn em của mình.

Anh chàng không ngần ngại tố Minh Béo gạ tình người em đồng nghiệp. Cũng với chiêu trò rủ rê vào nhóm hài kịch của anh ta, về nhà riêng bàn chuyện công việc và giở trò đồi bại.

Đạo diễn-biên kịch của phim ngắn nổi tiếng "Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò" cũng lên tiếng về hành vi của Minh Béo. Có thể nói, đã có rất nhiều chàng trai bị Minh Béo giở trò nhưng đều không thành công.

Một chuyên viên make-up cũng từng tố bị Minh Béo gạ tình.

Dương Ngọc Đàm, cựu thành viên nhóm Weboys cũng từng lên tiếng bị Minh Béo sàm sỡ.

Dương Ngọc Đàm cho biết: 

“Về vụ lùm xùm hôm qua của nghệ sĩ Minh Béo, Đ. đã có đọc qua. Nhưng thật ra vì đưa lên báo nên nó mới trở thành một vấn đề gây ồn ào chứ trong giới thì chắc chắn rằng ai cũng đã biết về việc này từ lâu rồi. 

Thật ra nói Đ. là nạn nhân thì cũng hơi quá, theo Đ. thấy thì Đ. chắc mới gọi là nạn nhân phân nửa thôi à (Cười). Chiêu trò của Minh Béo thì chắc mọi người dạo gần đây cũng đã biết khi có quá nhiều người lên tiếng và nói về sự việc này. 

Minh Béo đã thành lập công ty, sau đó nhằm vào các nghệ sĩ trẻ hoặc các hot boy mới nổi, mời lên công ty, xong rồi nói để đầu tư cho hay cho đi diễn. 

Lúc đó, Đ. thật sự rất bất ngờ trước đề nghị của Minh Béo, vì là con trai với Đ. không nghĩ rằng mình sẽ dùng những cách đó để thực hiện những kế hoạch âm nhạc nên đã từ chối thẳng thừng và đi về. 

Nhưng bỗng nhiên lúc đó, anh Minh Béo tới ôm Đ. lại không cho về rồi nói: “Rượu mời không muốn muốn uống rượu phạt phải không?”. Đ. liền nói: “Anh! Em biết võ đó anh, anh bỏ em ra đi ” thì Minh Béo mới nài nỉ : “Cho anh hôn một cái nha.” 

Lúc đó, Đ. mới đẩy Minh Béo ra và chạy về. Sau khi sự việc xảy ra, Minh Béo vẫn tiếp tục gọi điện thoại đòi gặp Đ.”

Vừa qua, Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì hành động quấy rối của mình.

Rất nhiều những nạn nhân của anh ta trước kia từng bị anh ta giở trò đã lên tiếng.

Hotboy Trần Nhật Vũ cho biết: 

“Cảm xúc của tôi là không bất ngờ lắm vì điều này sớm muộn gì cũng xảy ra. Ngày xưa khi bản thân tố cáo Minh Béo cũng có nhiều bạn nói tôi dựa hơi hay muốn nổi tiếng, giờ thì mọi thứ đã được chứng minh rõ ràng rồi - được minh oan rồi”.

Còn Đặng Tuấn Chinh, chàng đạo diễn sinh năm 1992 trải lòng: “Lúc trưa nghe tin Minh Béo bị bắt, tôi thấy bình thường bởi từ lâu bản thân đã không xem anh ấy là nghệ sĩ. Còn việc gạ tình trai trẻ thì đi đêm sẽ có ngày gặp ma thôi. Với số tiền 22 tỷ đồng, anh ta hoàn toàn đủ khả năng sở hữu điều mình muốn nhưng giờ thì… Có lẽ, đây sẽ là bài học nhớ đời cho anh. Bên cạnh đó, anh chắc hẳn mất đi lượng fan không nhỏ sau vụ tai tiếng nghiêm trọng này”.

Chủ đề chính: #Minh_Béo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn