Danh Tùng 3 năm trước

Những vụ kỳ án chưa có lời giải - Phần 1

Hãy thử tài suy luận của bạn với những vụ kỳ án đã khiến nhiều thám tử đau đầu tìm câu trả lời...

Vụ án ly trà

Hai cô gái đến một nhà hàng ăn tối, sau khi ăn xong, cả hai đều gọi một ly trà chanh để uống. Một cô uống rất nhanh, và chỉ trong chốc lát đã uống hết ly trà của mình. Cô thứ hai thì từ từ nhâm nhi ly trà của mình. Sau một lúc, cô thứ 2 chết vì trúng độc. Sau khi khám nghiệm hiện trường, cảnh sát phát hiện toàn bộ thức ăn đều bình thưởng, chỉ có 2 ly trà là có độc. Vậy tại sao 1 cô chết mà cô kia còn sống?

Vụ án chiếc Cassette

Một người đàn ông đã được tìm thấy đã chết với một máy ghi băng trong một tay và một khẩu súng trong khác. Khi cảnh sát đến, họ ngay lập tức nhấn nút play trên cassette. Ông nói: "Tôi không có gì khác để sống. Tôi không thể tiếp tục," sau đó âm thanh của một tiếng súng. Sau khi nghe băng cassette, cảnh sát khẳng định đó không phải là một vụ tự tử mà là một vụ giết người. Làm sao họ biết?

Vụ án ngày chủ nhật

Một người đàn ông bị giết trong một buổi sáng chủ nhật. Vợ ông đã gọi cảnh sát, sau khi hỏi trước lúc phát hiện nạn nhân, mọi người đang làm gì thì nhận được câu trả lời sau: người vợ nói rằng cô đang ngủ, người quản gia đang dọn dẹp tủ quần áo, người làm vườn đã hái rau, người giúp việc đi nhận thư, và các đầu bếp chuẩn bị bữa ăn sáng. Ngay lập tức, cảnh sát đã bắt giữ kẻ giết người. Ai đã làm nó và làm thế nào cảnh sát biết?

Vụ án vợ chồng

Một người đàn ông giết vợ mình với một con dao trong xe của họ. Không ai xung quanh để thấy điều này. Ông ném cô ra khỏi xe phải cẩn thận không để lại bất kỳ dấu vân tay trên cơ thể vợ. Tiếp theo ông ném con dao ra khỏi một vách đá xuống một hẻm núi, nơi sẽ không bao giờ được tìm thấy và ông đi về nhà. Một giờ sau, cảnh sát gọi ông và nói với ông rằng vợ ông đã bị sát hại và bảo anh ta hãy đến hiện trường để xác nhận lại. Ngay sau khi ông đến, ông bị bắt giữ. Làm thế nào mà họ biết ông đã làm nó?

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn