Danh Tùng 3 năm trước

Những vụ kỳ án chưa có lời giải - Phần 2

Một người đàn ông rất yêu thương vợ tuy nhiên vào một ngày đẹp trời, anh ta ngủ dậy và thấy vợ đã chết, sau khi báo cảnh sát anh ta đã tự kết liễu mình? Câu hỏi là: Tại sao

Vụ án trong phòng kín

Một nạn nhân được tìm thấy trong một căn phòng kín. Qua khám nghiệm tử thi cho biết nạn nhân bị chết do ngạt thở. Điều khó hiểu là phòng được chốt cửa trong, chỉ có thể đóng từ bên trong, Khi cảnh sát phá cửa vào, không tìm thấy bất cứ điều gì khác thường, cửa sổ trong phòng được mở, có song sắt nên người không thể chui qua, điều hòa mất điện nên không hoạt động, đồng hồ treo tường không có gì khác thường. Tìm kiếm xung quanh, cảnh sát phát hiện có một quả bóng bay to đang bốc cháy. Câu hỏi: hung thủ giết người bằng cách nào.

Vụ án bạn cùng lớp

Ba người bạn đang đi đến nhà thầy giáo của mình, khi đang trên đường đi họ thấy người bạn cùng lớp của mình nằm bất động trên một vũng máu lớn, cả ba đều kinh hãi hét lên. Một người chạy nhanh đến bên nạn nhân và gọi tên, một người thì kêu gọi điện cho người nhà nạn nhân, người còn lại thì gọi điện cho cảnh sát báo cáo sự việc. Sau khi cảnh sát đến phong tỏa hiện trường và lấy lời khai, cảnh sát đã tìm được hung thủ. Tại sao?

Vụ án người chồng

Một người đàn ông thường xuyên bị vợ phàn nàn về việc mua sắm linh tinh và chứng đãng trí của mình. Đôi khi, anh ta cũng hỏi lại vợ về đồ mình đã mua hay những việc mình đã làm. Vào một ngày đẹp trời, anh ta ngủ dậy bỗng thấy vợ mình nằm bất động trên sàn nhà, 2 tay anh ta thì dính máu và con dao nằm dưới sàn. Anh ta liền gọi cảnh sát trình báo sự việc. Sau khi cảnh sát khám nghiệm hiện trường và hỏi thêm những thông tin liên quan, anh ta bỗng nhiên cướp súng của cảnh sát rồi tự bắn vào đầu mình? Câu hỏi là: Tại sao anh ta làm vậy?

Vụ án trong nhà kho

Có một người chết trong nhà kho, khi cảnh sát đến khám nghiệm hiện trường đã phát hiện một chiếc chìa khóa ở góc nhà và có một ít vụn bánh ở xung quanh. Cảnh sát nghi ngờ đây là một vụ giết người trong phòng kín, tuy nhiên cảnh sát không thể giải được tại sao hung thủ có thể trốn ra ngoài vì chiếc chìa khóa tìm được trong phòng là chiếc duy nhất có thể mở được cánh cửa để đi vào phòng. và cửa sổ được đóng kín bên trong mà không thể đóng khi đứng bên ngoài, Trong phòng chỉ có một lỗ duy nhất là lỗ chuột ở cánh cửa. Câu hỏi là: hung thủ thoát ra như thế nào.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...