Những xu hướng tóc điên rồ và thú vị nhất đáng để thử trong năm 2017

Không có gì là ngạc nhiên khi bây giờ nói việc thể hiện kiểu tóc theo sở thích là một điều không thể thiếu để thể hiện chất riêng của bạn.

1. Tại sao nên chọn một màu tóc trong khi bạn có thể làm mình đẹp hơn với mái tóc "cầu vồng ẩn" tuyệt vời này?

Tại sao nên chọn một màu tóc trong khi bạn có thể làm mình đẹp hơn với mái tóc "cầu vồng ẩn" tuyệt vời này?,kiểu tóc đẹp scarymommy.com

Kiểu tóc cầu vồng thường được nhuộm bởi 7 màu sắc: tím, hồng, cam, vàng, xanh, xanh bạc hà và bạc. Điểm đặc biệt là ở xu hướng này là dùng các màu sắc nhạt. Nhưng với kiểu "cầu vồng ẩn" này bạn có thể nhuộm rực rỡ nhất có thể, và nếu có những dịp buộc phải "hạ" tông màu tóc xuống thì cũng không có gì phải lo, chỉ cần ẩn lớp tóc ấy giấu bên trong lớp tóc màu thuần bên ngoài là ok.

2. Thực hiện một quyết định táo bạo khi bạn bước đi bất cứ đâu với mái tóc neon sáng màu này.

Thực hiện một quyết định táo bạo khi bạn bước đi bất cứ đâu với mái tóc neon sáng màu này.,kiểu tóc đẹp pinterest.com

Mái tóc nhuộm màu neon rực rỡ đã trở thành món phụ kiện thời thượng giúp làm nên vẻ nổi bật cho những ai sở hữu nó, ngay cả khi họ chẳng cần ăn mặc cầu kì. Chỉ cần diện đơn giản một cây màu tối cũng đủ khiến bạn nổi bần bật trước đám đông rồi. Dù đã xuất hiện được một thời gian khá lâu nhưng tóc màu neon chưa bao giờ giảm đi độ hot của mình.

3. độc lạ hơn vào ban đêm với màu neon dạ quang.

độc lạ hơn vào ban đêm với màu neon dạ quang.,kiểu tóc đẹp pinterest.com

Kiểu tóc này được một nhà tạo mẫu lấy cảm hứng từ kiểu nhuộm ombre. Giống như những hình thức dạ quang khác, mẫu tóc này khi nhìn dưới ánh sáng ban ngày sẽ không khác mấy so với màu ombre hay màu nhuộm bình thường.Tuy nhiên, trong bóng đêm, hay khi đèn tắt, mái tóc sẽ “tỏa sáng” đúng nghĩa đen, khiến bạn trở nên cực “chất” và “độc” giữa đám đông. Nhà tạo mẫu cũng gợi ý nếu nhuộm tông đỏ vàng, bạn sẽ có cảm giác mình hóa thân thành “phượng hoàng lửa”.

4. Kiểu tóc "cạo đầu" ở nữ đã gây một làn sóng phẫn nộ trong vài năm gần đây, nhưng với kiểu cách điệu theo các khối hình học như thế này khó ai có thể cưỡng nổi.

Kiểu tóc "cạo đầu" ở nữ đã gây một làn sóng phẫn nộ trong vài năm gần đây, nhưng với kiểu cách điệu theo các khối hình học như thế này khó ai có thể cưỡng nổi.,kiểu tóc đẹp pretty-hairstyles.com

Xu hướng cạo tóc sau gáy thú vị ở chỗ khi bạn thả tóc tự nhiên, bạn trông vẫn nhu mì như bao cô gái khác nhưng khi bạn buộc hoặc búi tóc cao hẳn lên, phần tóc cạo mới được phô bày. Có thể nói đây là xu hướng tóc rất táo bạo nhưng đồng thời lại vô cùng kín đáo và chỉ xuất hiện khi chủ nhân thực sự muốn khoe ra.

5. Tại sao chọn giải pháp an toàn cho mái tóc? Một kiểu cắt bất đối xứng sẽ làm cho mỗi ngày của bạn trở nên thật tuyệt vời.

Tại sao chọn giải pháp an toàn cho mái tóc? Một kiểu cắt bất đối xứng sẽ làm cho mỗi ngày của bạn trở nên thật tuyệt vời.,kiểu tóc đẹp amazing-hairstyles.com

Tóc bất đối xứng là lựa chọn hàng đầu dành cho những cô nàng hiện đại, cá tính và gợi cảm. Những đường cắt dứt khoát, mạnh mẽ hoàn toàn hợp với hình ảnh một cô nàng kiêu kỳ, xinh đẹp và sexy với bộ váy hở vai quyến rũ trong đêm tiệc.

  • Bài liên quan: kiểu tóc đẹp,