Những Youtube kiếm nhiều tiền nhất năm 2018

Chưa có cá nhân nào người Việt có mặt trong top này, bởi lý do ngôn ngữ và giá click quảng cáo của người Việt thấp hơn thế giới.

#10: Logan Paul, 14,5 triệu USD

#10: Logan Paul, 14,5 triệu USD,kiếm tiền với youtube,youtube,bảng xếp hạng,kiếm tiền online

Hồi tháng 01/2018, Logan Paul dường như bị quên lãng hoàn toàn khi vướng vào scandal khi anh chàng YouTuber này đến Nhật Bản, đi vào khu rừng Aokigahara và ghi hình một người xấu số đến đây tự tử. YouTube loại Logan Paul khỏi danh sách Google Preferred. Tuy nhiên sau đó, mọi chuyện có vẻ vẫn ổn với YouTuber sinh năm 1995 khi cộng đồng fan của anh chàng này vẫn rất đông đảo, đem về cho anh cả chục triệu USD từ quảng cáo YouTube và tiền bán quần áo thương hiệu Maverick. Cá nhân mình không thích phong cách trẻ trâu lúc làm clip của anh này lắm, nên xin phép không đăng clip.

#9: PewDiePie: 15,5 triệu USD

#9: PewDiePie: 15,5 triệu USD,kiếm tiền với youtube,youtube,bảng xếp hạng,kiếm tiền online

Anh chàng YouTuber người Thụy Điển cũng một lần vạ miệng khi nói ra những từ ngữ phân biệt đối xử với dân Do thái trong clip của mình, khiến nhiều người tẩy chay. Sau khi xin lỗi, PewDiePie vẫn có số lượng subscriber nhiều nhất trên YouTube, 72,5 triệu người, và thậm chí có một nhãn hàng đã bỏ 450 nghìn USD để được xuất hiện trong một đoạn clip của Felix Kjellberg.

#8: Jacksepticeye: 16 triệu USD

Gamer người Ireland Seán McLoughlin có thể hay văng tục trong những đoạn clip chơi game của anh, nhưng điều đó chẳng cản việc Disney ký hợp đồng làm một show truyền hình riêng với anh chàng này và chuyển hẳn sang Twitch để stream game thay vì chỉ làm trên YouTube. Fan vẫn rất quý mến anh chàng này nhờ những clip bình luận game đầy hài hước và kỹ năng cũng vô cùng đáng nể.

#7: Vanoss Gaming, 17 triệu USD

Gamer người Canada Evan Fong phục vụ cộng đồng bằng những đoạn clip chơi những game đình đám như Call of Duty, Assassin’s Creed hay Red Dead Redemption 2, với lối khai thác nội dung pha trò cười và hài hước làm trọng tâm. Dĩ nhiên cách làm này đem về cho anh chàng sinh năm 1992 hơn 23 triệu người theo dõi trên YouTube và một khoản tiền khổng lồ. Gần đây Even Fong chuyển hướng sang làm nhạc hip hop, nhưng có vẻ chưa thành công cho lắm.

#6: Markiplier, 17,5 triệu USD

Mark Fischbach, gamer đến từ Hawaii gần như ngồi chơi game và stream cho anh em fan hâm mộ hàng ngày, nhưng điều đó không khiến cho anh chàng có nickname Markiplier này thiếu thời gian làm những việc khác. Mới đây nhất anh cùng Jacksepticeye đã mở một thương hiệu thời trang có tên Cloak và ký hợp đồng tài trợ với các hãng với con số lên tới cả triệu USD.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp