Ring Color
3 năm trước

Niall Horan ra mắt single mới Slow Hands và tiết lộ món quà dễ thương giành cho con trai của Liam Payne và Cheryl Fernandez-Versini

Ngôi sao của One Direction đã phát hành single solo thứ 2 của mình. Dù dành nhiều thời gian để quảng bá xong Niall vẫn dành thời gian mua quà cho con trai của Liam Payne.

Ngôi sao 23 tuổi người Ireland này chia sẻ 'anh không thể chờ đợi' để gặp Bear 2 tháng tuổi- nhưng việc sắp xếp thời gian tốt để thăm Bear khá khó khăn.

Trong khi đó Liam, 23 tuổi đang dành thời gian ở Mỹ để hoàn thiện nốt album solo đầu tay của mình. Niall thì đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc solo mới sau sự đón nhận nồng nhiệm của khán giả dành cho single đầu tay của mình vào năm ngoái - This Town. 

' Tôi chưa thấy cậu bé và tôi không thể chờ đợi thêm nữa. Tôi đã có tất cả những món quà... Tôi đã có rất nhiều lời khuyên, một vài thứ lặt vặt và cũng có một vài cái giỏ để đựng.' Niall nói trên Radio với Darryl Morris. 'Tôi nghĩ rằng Liam đã đi xa đế làm album của mình trong tuần này và khi anh ấy trở lại, tôi sẽ rời đi.' anh nói tiếp..

Bản Audio của Slow Hands

Niall tung đĩa đơn Slow Hands của mình vào thứ Năm 4/5 và đang tích cực quảng cáo cho sản phẩm của mình, Niall trước đó cũng đã cho người hâm mộ xem trước demo bản nhạc của mình trên Twitter. Niall đã Tweet rằng: 'I’ve been waiting a long time for you to hear this song . Hope ya love it!' (Tôi đã cố gắng 1 thời gian dài để dành tặng các bạn. Hy vọng bạn sẽ thích nó!)

Niall cũng đưa ra ý kiến của mình về các solo của các thành viên khác

 'Thật tuyệt vời! Tôi đoán rất thú vị khi khán giả phong cách âm nhạc nhạc riêng của từng cá nhân. Vì tôi biết các chàng trai đều rất tốt và chúng tôi nói chuyện với nhau hằng ngày.' Và cũng giải thích thêm: 'Tôi biết chất nhạc của từng người họ nên với tôi không có gì là sốc cả. Một "Sign of the Times' rất Harry. Và bài hát này cũng rất giống tôi. Louis lại thích những buổi tối náo nhiệt nên EDM/dance chính là con người anh ấy'.

Sau đó anh đùa rằng ' Liam khá thân với Pharell nên tôi đoán là họ đang ở phòng thu với nhau hay tương tự như vậy, Vì thế tôi đang rất háo hức nghe những gì cậu ấy làm.' Tuy nhiên Niall lại không đưa ra ý kiến về Zayn Malik- cựu ngôi sao của 1D với những thành công nhất định sau khi rời nhóm. Harry Styles phát hành bản audio cho album debut của mình vào tháng trước để quảng cáo và đạt được vị trí cao trên BXH tuy nhiên vẫn khiêm tốn hơn single Pillow Talk debut của Zayn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn