THANH THẢO
3 năm trước

Nokia dự kiến tái tung dòng sản phẩm Nokia 3310 nổi tiếng ra thị trường

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn hình ảnh giả định của chiếc điện thoại Nokia 3310 với giao diện smartphone, được công bố vào ngày 1/4 năm ngoái.

Bạn có nhớ về khoản thời gian “tươi đẹp” mà khi ấy, pin điện thoại có thể sử dụng đến vài ngày (hoặc có khi cả tuần)? Bạn có thể ung dung chơi các game như xếp gạch hoặc rắn săn mồi mà không bị quảng cáo quấy rầy? Giai đoạn mà điện thoại di động của bạn có thể rơi từ hơn chục tầng cao, thậm chí bị một đàn voi ma mút giẫm lên hoặc gặp phải trận mưa ướt mèm mà không hưhại gì? 

Chiếc điện thoại Nokia siêu bền và tiết kiệm pin

Nếu bạn vẫn nhớ hết những “kỉ niệm đẹp” ấy, thì sản phẩm dưới đây thật sự là dành cho bạn

Có thể được xem là duy nhất và có một không hai, chiếc điện thoại Nokia 3310 huyền thoại đã chinh phục trái tim nhiều thế hệ với thiết kế thanh lịch và bền chắc sẽ quay trở lại. Vâng thưa các bạn, Nokia vừa thông báo sự trở lại của chiếc điện thoại 3310.

Ngày 1/4/2016, Nokia giới thiệu một modele mới hỗ trợ phiên bản di động của hệ điều hành Win 10, đồng thời là một chiếc máy ảnh 41 mega pixel. Trên thực tế, đây không đơn giản chỉ là một trò vui. Đã có rất nhiều người phải hét lên thán phục trước tuyệt tác này.

Có thể chính sự hâm mộ của người tiêu dùng đã giúp thương hiệu điện thoại nổi tiếng của Phần Lan nhận ra được tiềm năng to lớn của dòng điện thoại huyền thoại này. Nokia 3310 vẫn ở trong trái tim của rất nhiều người dù cho màn hình chỉ có hai màu trắng đen với kích thước 84 x 84 pixels và danh bạ chỉ lưu được tối đa 250 số điện thoại.

Dưới đây là hình ảnh giả định của chiếc điện thoại Nokia 3310 với giao diện smartphone, được công bố vào ngày ¼ năm ngoái.

Nói chung, cho đến hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết được nhiều thông tin về dòng “3310– V2” này ngoại trừ việc giá của nó có thể xấp xỉ 70 USD.  Có vẻ như việc nhà sản xuất công bố chiếc điện thoại này chỉ đơn giản là bổ sung vào bộ sưu tập hơn là phát hành một chiếc điện thoại thật sự có ý định cạnh tranh với các dòng smartphone khác trên thị trường. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chờ đợi những điều mới lạ mà nó mang lại, ít nhất là một vài yếu tố công nghệ hiện đại, để nó có thể trở thành một chiếc điện thoại phổ thông, với lợi thế bền chắc huyền thoại và thời lượng pin vô tận (rất tiện lợi khi bạn cần đi du lịch dài ngày).

Hy vọng rằng chiếc điện thoại Nokia 3310 mới toanh này sẽ có những trò chơi như Snake II hoặc Space Impact, và thiết kế bền chắc của nó vẫn sẽ trở thành huyền thoại. (Nếu nó không thể chịu được những cú va đập mạnh như đụng xe chẳng hạn,thì rõ ràng đây chỉ là trò lừa bịp của Nokia.)

Venture Beat, một công ty truyền thông của Mỹ chuyên về tin học và công nghệ mới, cho biết thiết bị Nokia 3310 sẽ được giới thiệu chi tiết hơn ở MobileWorld Congress (MWC), sẽ được tổ chức ở Barcelona từ 27/2 đến 2/3/2017.

Theo demotivateur.fr

Chủ đề chính: #nokia_3310

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn