Lê Minh Tiến
4 năm trước

Obama vui vẻ tập lướt sóng cùng tỷ phú Richard Branson sau khi về hưu

Những hình ảnh mới đây cho thấy cựu tổng thống Barack Obama đã có khoảng thời gian tuyệt vời cùng tỷ phú Richard Branson tại đảo Virgin, nơi ông học và tập chơi lướt sóng.

Tỷ phú Branson nói rằng ông cảm thấy "vinh dự" khi được mời ông Obama tới hòn đảo của mình. Họ cùng học và thi lướt sóng. "Các bạn có thể thấy là tôi và Barack ngã xuống mặt nước nhiều lần, nhưng chúng tôi đã thực hành và tiến bộ từng ngày một", tỷ phú người Anh chia sẻ.

Trong hai nhiệm kỳ, nhiều người bắt gặp hình ảnh ông Obama chơi bóng rổ, golf... nhưng đây là lần đầu tiên ông lướt sóng kể từ khi trở thành ông chủ Nhà Trắng. Từng sống tại Hawaii, vì vậy các môn thể thao dưới nước khá quen thuộc với cựu tổng thống Mỹ.

Gia đình Obama đã về thủ đô Washington sau kỳ nghỉ dài hơi và bắt đầu cuộc sống của những công dân bình thường. Họ thuê một căn biệt thư tại khu Kalorama đắt giá, nơi có nhiều nhà ngoại giao sinh sống. Cô con gái Ivanka của ông Trump cũng vừa chuyển tới khu này.

Trước đó, hình ảnh ông Obama mặc trang phục giản dị đời thường với quần soóc, dép xỏ ngón và đội mũ lưỡi trai ngược tại đảo Virgin nhận được sự yêu thích của nhiều người. Hai tuần sau khi mãn nhiệm, cựu tổng thống Mỹ chưa có bất cứ hoạt động chính trị nào. 

Obama và tỷ phú Branson có quan hệ bạn bè thân thiết từ lâu. 

Ảnh từ Daily Mail/ Virgin.com

Chủ đề chính: #barack_obama

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn