tbc
4 năm trước

Phanh phui lại những vụ quấy rối tình dục của Minh Béo trước khi bị bắt.

Sau vụ lùm xùm chuyện MInh Béo bị bắt tại Mỹ, hàng loạt những vụ bê bối trước kia bị truyền thông và cộng đồng mạng đào xới trở lại,

Ca sĩ Nhật Hí từng tố cáo Minh Béo quấy rối vào giữa tháng 2/2014

Thời điểm bấy giờ thì Nhật Hí đã từng biết đến nghệ sĩ Minh Béo khi anh chàng còn là thành viên nhóm nhạc A.34. Sau khi tách nhóm, Nhật Hí nhận được lời mời mọc từ nghệ sĩ Minh Béo rằng Minh Béo sẽ làm quản lí cho anh. Tuy nhiên, khi đến công ty để gặp và bàn công việc thì sự việc không hay đã xảy ra. Thay vì bàn bạc về công việc quản lí thì nghệ sĩ Minh Béo lại không ngừng hỏi han Nhật về việc tập gym và liên tục sờ mó , xàm xỡ anh cụ thể là kéo áo lên sờ soạng rồi đến bóp đùi. Không thể chịu đựng được hành động khiếm nhã này , Nhật Hí yêu cầu Minh Béo cho a ra về. Đây là những gì mà Nhật Hí viết trong status của mình, anh cũng định sẽ giữ kín nhưng không thể nào im lặng mãi. Không lâu sau đó status này đã được gỡ bỏ vì có quá nhiều áp lực và mệt mỏi anh phải hứng chịu. Còn về phía nghệ sĩ Minh Béo, khi được các nhà báo liên lạc để xác nhận sự việc thì anh vô cùng bình thản và khẳng định hoàn toàn không có vụ việc như trên.

Sinh viên dấu tên T.C trường Sân Khấu Điện Ảnh tố nghệ sĩ Minh Béo gạ tình

Không lâu sau vụ lùm xùm trên, một sinh viên T.C học năm cuối trường Sân Khấu Điện Ảnh tố Minh Béo gạ tình. Sự việc cũng tương tự như của Nhật Hí, T.C được mời đến công ty nằm trên đường Trần Nhân Tôn và "thủ tục" cũng là sờ soạng nắn bóp, may mắn là anh chàng này đã la toáng lên và bỏ chạy.

Anh chàng L.K.Q và chuyên gia trang điểm B.L

L.K.Q chia sẻ đã phải nhập viện sau vụ sàm sở do nghệ sĩ Minh Béo, anh chàng còn mạnh dạn tuyên bố rằng : "Minh Béo không xứng đáng là đàn anh để anh mượn tên tuổi PR".

Chuyên viên trang điểm B.L cũng từng gặp gỡ nghệ sĩ Minh Béo trong buổi casting để có cơ hội được đào tạo thành diễn viên. B.L cho biết anh được nghệ sĩ Minh Béo yêu cầu diễn thử một đoạn, trong khi diễn anh bị sờ soạng với "lời dạy" là để thử phán ứng sân khấu, đến khi nghệ sĩ Minh Béo đưa tay cởi nút quần khiến anh chàng B.L vô cùng hoảng hốt và bỏ về.

Ca sĩ Hoàng Tôn cũng từng lên tiếng

Tuy Hoàng Tôn không phải là nạn nhân của nghệ sĩ Minh Béo, nhưng không ít đồng nghiệp bạn bè của anh từng trở thành đối tượng được nghệ sĩ đàn anh này mời mọc cà phê gạ gẫm "đổi tình lấy show diễn". Anh từng lên tiếng chỉ trích gay gắt rằng nghệ sĩ Minh Béo "thả dê lung tung".

Ngoài ra còn có nhiều những người khác bị nghệ sĩ Minh Béo sử dụng thủ đoạn tương tự là mời đến công ty và giở trò sàm sỡ, điển hình là hotboy H.P.K, diễn viên trẻ V.L...

Tình hình hiện tại của nghệ sĩ Minh Béo

Hiện tại nghệ sĩ này đang bị giam tại nhà tù Theo Lacy, quận Cam, California, Mỹ và đang trong quá trình điều tra và khởi tố. Nghệ sĩ này sẽ phải đối mặt với ba tội danh lớn : 1. Quan hệ bằng miệng với trẻ vị thành niên, 2. Hẹn gặp và có ý định dâm ô với trẻ vị thành niên, 3. Có toan tính và cố gắng thực hiện hành vi dâm ô với trẻ vi thành niên. Và nghệ sĩ Minh Béo sẽ phải ra hầu tòa vào 10h ngày 15/4 này. 

Ngoài ra, văn phòng luật sư quận Cam (OCDA) cũng thông cáo báo chí ngày 28/3 rằng bất cứ ai có nguy cơ là nạn nhân của diễn viên Minh Béo đều có thể liên hệ với thanh tra quận Cam để cung câp thông tin phục vụ cho việc điều tra làm rõ vụ việc.

Chủ đề chính: #Minh_Béo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn