Trân Tanny 3 năm trước

Phụ nữ có 5 vị trí nốt ruồi này trên gương mặt chính là phúc khí của chồng

Đàn ông khi chọn vợ cưới hãy để ý xem trên mặt người đó có 5 dấu hiệu quý nhân sau đây không nhé, nếu có thì chính xác đó sẽ là người vợ luôn mang đến thành công và phúc khí cho chồng con

Nốt ruồi ở tóc mai

Tóc mai là phần tóc nằm giữa mái tóc và trán. Nếu phụ nữ có nốt ruồi nằm ở vị trí này chứng tỏ là người cực kỳ thông minh và nhanh nhẹn. Nếu nốt ruồi nằm bên trái tóc mai, người này có bản tính ôn hòa, biết nhường nhịn chồng và là mẫu phụ nữ luôn hết lòng vun vén chăm lo cho gia đình và con cái.

Nếu bên phải tóc mai có nốt ruồi, nhất là nốt ruồi đen là người có hôn nhân viên mãn, thích làm việc thiện, có khiếu hài hước và được chồng thương. Không những thế, với bản tính thông minh, người sở hữu nốt ruồi này là người có tướng " vọng phu ích tử"

Nốt ruồi ở tai

Là mẫu phụ nữ rất thông minh và nhạy bén, hiếu thảo với cha mẹ và biết cách đối nhân xử thế. Họ là những người sống rất có tâm có đức và luôn hướng lòng tới điều thiện nên phúc khí đó có tác động tích cực tới hôn nhân và chồng con, giúp họ đạt được thành công trong công danh sự nghiệp.

Nốt ruồi ở giữa trán

Đây là nốt ruồi đại phú đại cát, những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường được hưởng phúc đức từ cha ông để lại, hậu vận sau này rất tốt, luôn mang may mắn, vinh hoa đến cho chồng con

Nốt ruồi ở lông mày

Phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày đa phần là tướng quý nhân, nếu nốt ruồi nằm ở phía dưới lông mày chứng tỏ họ là mẫu người đảm đang, là nội tướng trong gia đình, chồng con đều được nhờ. Nếu nốt ruồi nằm giữa chân mày là tướng người phụ nữ sống có đức hạnh, hậu vận phát đạt.

Nốt ruồi ở khóe miệng

Phụ nữ có nốt ruồi bên khóe miệng bên phải thường là những người có khiếu ăn nói, hoạt ngôn, sắc sảo, tài vận tốt đẹp. Không những vậy, họ là những người rất giỏi việc nhà, chăm dạy con cái. Nếu người nào có nốt ruồi bên dưới khóe miệng bên phải chứng tỏ tài vận về đất đai điền sản rất hưng thịnh.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...