Phụ nữ làm được 17 điều này, không cần phẫu thuật thẩm mỹ cũng là mỹ nhân!!!

Làm được 17 điều này, phụ nữ chẳng cần đến phẫu thuật thẩm mỹ làm gì nữa!!!!

1. Luôn tự tin

Luôn tự tin,Phụ nữ đẹp,Bí quyết làm đẹp

Cảm thấy tự ti về bản thân mình là một việc cực kỳ vô nghĩa. Bạn có thể cải thiện ngoại hình của mình, để bản thân ngày càng tự tin. Khi đi đứng, cần phải thẳng lưng, đừng gù lưng xuống. Hãy đối mặt với mọi điều bằng ánh mắt tích cực, kể cả ngoại hình của bạn!!! Bạn có nét đẹp riêng của mình!!!

2. Luôn sạch sẽ gọn gàng

Luôn sạch sẽ gọn gàng,Phụ nữ đẹp,Bí quyết làm đẹp

Tắm rửa hàng ngày, thường xuyên gội đầu (Đừng để quá 3 ngày không gội đầu, cũng không nhất thiết ngày nào cũng gội). Một mái tóc bết sẽ khiến bạn mất điểm, dù cho khuôn mặt của bạn có xinh đẹp thế nào. Sau khi tắm, chú ý tẩy tế bào chết và  giữ ẩm cho da.

3. Đổi kiểu tóc, mua sản phẩm dưỡng tóc

Đổi kiểu tóc, mua sản phẩm dưỡng tóc,Phụ nữ đẹp,Bí quyết làm đẹp

Chọn kiểu tóc phù hợp với mặt hơn, và đến salon chuyên nghiệp để làm tóc.

Như vậy có thể đảm bảo kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt bạn, nhà tạo mẫu tóc có thể giúp bạn chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt mình và sản phẩm dưỡng tóc tốt hơn. Mái lệch phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt, là một lựa chọn an toàn.

4. Làm sạch mặt và dưỡng ẩm da mặt

Làm sạch mặt và dưỡng ẩm da mặt ,Phụ nữ đẹp,Bí quyết làm đẹp

Nếu như bạn trang điểm, nhất định phải tẩy trang bằng nước tẩy trang. Hãy dùng sữa rửa mặt ( điều này tốt cho việc loại bỏ vết nám trên khuôn mặt). Nếu thường xuyên có mụn, hãy sử dụng kem trị mụn. Hàng ngày đắp mặt nạ giữ ẩm.

5. Cắt sửa móng tay, giữ móng tay sạch sẽ

Cắt sửa móng tay, giữ móng tay sạch sẽ,Phụ nữ đẹp,Bí quyết làm đẹp

Sơn móng tay, nếu bạn không thích những màu rực rỡ, có thể chỉ dùng sơn bóng. Như vậy không những có thể bảo vệ móng tay, còn khiến móng tay sáng hơn, nữ tính hơn. Bôi dầu ô liu vào móng vào mỗi tối, sẽ giữ sơn móng tay lâu hơn, không bị tróc. (Giữ dầu ô liu trên móng tay từ 2 đến 3 phút mới có hiệu quả.) Như vậy việc đeo móng tay giả là không cần thiết nữa.

6. Trang điểm nhẹ

Trang điểm nhẹ,Phụ nữ đẹp,Bí quyết làm đẹp

Nếu bạn dưới 18 tuổi, trang điểm nhẹ là tốt nhất. Nếu có mụn, nên dùng kem nền có màu cùng tông da, sau đó thoa thêm mổt lớp phấn phủ. Cách đơn giản hơn là,bôi kem che khuyết điểm cùng màu với tông da. Theo cách tương tự, phủ lên quầng thâm mắt.

7. Tẩy hoặc nhổ lông mặt

Tẩy hoặc nhổ lông mặt,Phụ nữ đẹp,Bí quyết làm đẹp

Đừng đeo mi giả, hãy để khuôn mặt đẹp tự nhiên nhất có thể. Nếu như ria mép quá rậm và rõ, cần sửa lại một chút hoặc nhổ đi.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp