Thiên Đồng 3 năm trước

Phương pháp chinh phục trái tim một chàng trai

Dưới đây là phương pháp để một cô gái chinh phục trái tim một chàng trai dành cho các bạn gái. Mạnh dạn lên nào!

Bước 1: Hiện bạn đang quan tâm tới một chàng trai. Vậy bạn có thể gửi một vài tín hiệu tinh tế để bắt đầu:

Nhìn anh ấyDù bạn không muốn nhưng bạn hãy nhìn sâu vào đôi mắt chàng trai như nhìn vào chính tâm hồn mình. Kéo dài sự tiếp xúc bằng mắt sẽ cho chàng trai thấy bạn đang quan tâm tới anh ta. Nó cũng là một chỉ báo tốt về sự quan tâm của bạn đối với anh ta nếu bạn vẫn duy trì sự tiếp xúc đó. Nếu anh ấy nhìn sang một bên thì nghĩa là sự tiếp xúc bằng mắt của bạn chưa thành công, hoặc có thể anh ta là người nhút nhát.

 • Cười với anh ấy: Điều này sẽ cho anh ta thấy rằng bạn tính tình vui vẻ và giúp anh ta thoải mái. Nó cũng giúp bạn thư giãn!
 • Hãy khôn khéo tìm cách "tình cờ" đi ngang qua anh ấy: Đi ngang qua bàn của anh ấy khi ra về, hoặc dắt cún cưng của bạn đi dạo trong công viên mà anh ấy thường hay chơi đá bóng. Cẩn thận đừng sử dụng phương pháp này quá thường xuyên, nếu không anh ấy sẽ nghĩ bạn đang theo dõi anh ấy.

Bước 2: Chủ động bắt chuyện trước

Bạn cũng có thể chờ cho anh ấy bắt chuyện trước. Đối với các chàng trai thì họ thường hay xem xét nhiều cơ hội trước rồi mới bắt đầu lựa chọn cô gái mà mình muốn bắt chuyện cho nên nếu bạn bắt chuyện trước, bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn so với các cô gái khác mà anh ta đang để ý – và tất nhiên nếu bạn là người tiên phong thì bạn có lợi thế là có thể lựa chọn thời gian và địa điểm mà bạn thấy phù hợp.

Bước 3: Trò chuyện với anh ấy

Tìm cơ hội hỏi chuyện anh ấy, hãy nói về những thứ mà cả hai cùng biết và cùng thích, chẳng hạn như chuyện trường lớp, công việc, hoặc các sự kiện đang diễn ra.

 • Khởi đầu với một câu hỏi. 

Điều này sẽ giúp anh ấy biết rằng bạn đang quan tâm đến việc hiểu biết về anh ấy chứ không phải bạn là người chỉ thích nói về bản thân mình

 • Chuyển hướng câu chuyện về phía anh ấy. 

Vì người ta thường thích nói về bản thân mình.

 • Mỉm cười và cười

Một lần nữa, điều này cho anh ấy thấy bạn thoải mái khi bên anh ấy, và hơn nữa, bạn thích nghe nói chuyện của mình

Bước 4: Hãy "vô tình" chạm vào anh ấy

Để chạm vào anh ấy, bạn có thể thử làm theo những cách sau đây:

 • Chạm nhẹ cánh tay anh ấy khi hai bạn đang nói chuyện. Hay khi anh ấy kể chuyện cười, hãy đưa tay chạm tay anh ấy khi bạn đang cười. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng cách này như là biểu hiện của sự thoải mái, vui tươi và chân thật.
 • Đặt tay lên vai anh ấy. Làm điều này là  tốt nhất khi bạn đứng gần anh ấy
 • “Vô tình”dựa vào anh ấy khi cả hai đang đi cùng nhàu. Nếu bạn đã qua giai đoạn tán tỉnh và bạn muốn đưa tình cảm của mình sang bước tiếp theo, bạn có thể chạm vào tay anh ấy và xem phản ứng của anh ấy như thế nào.

Bước 5: Khen anh ấy

Đừng nghĩ rằng chỉ phái nữ mới là người thích nhận lời khen tặng- phái nam cũng thích được khen đấy nhé! Những lời khen tặng bạn dành cho anh ấy sẽ làm cho anh ấy cảm thấy được quan tâm  và được đánh giá cáo. Sau đây là vài cách khiến lời khen tặng của bạn trở nên tuyệt vời hơn:

 • Khen anh ấy bằng giọng điệu nhẹ nhàng. Cách này làm cho lời khen mang tính thân mật và bí mật hơn.
 • Hãy nhìn vào mắt anh ấy khi bạn khen anh ấy.Điều này sẽ làm nổi bật sự chân thành trong lời khen của bạn.
 • Hãy mỉm cười nhẹ khi khen anh ấy. Điều này sẽ làm nổi bật sự thân mật của một lời khe.
 • Lời khen cụ thể. Lời khen càng cụ thể thì lời khen càng có giá trị. Nếu bạn chỉ nói những câu như là “Anh thật đẹp trai”, thì có thể anh ấy đã từng nghe qua câu này nhiều lần trước kia rồi. Nếu bạn tập trung vào một đặc điểm hoặc một phẩm chất cụ thể nào đó, lời khen của bạn sẽ trở nên ấn tượng và khó phai trong tâm trí của anh ấy.

Bước 6: Kết thúc cuộc nói chuyện trước khi nó bị nhàm chán

Đừng nói chuyện quá lâu hoặc quá dài dòng sẽ làm anh ấy chán và không chú ý đến bạn. Thay vì vậy, hãy cáo lui khi anh ấy vẫn còn đang trong tâm trạng muốn tán chuyện với bạn thì sẽ làm anh ấy muốn gặp lại bạn lần sau.

 • Hãy để ngỏ lời mời gặp lại anh ấy. Nếu bạn nói, “Em có chuyện phải đi rồi, nhưng em sẽ gặp anh vào ngày mai nhé?”, bạn đã cho anh ấy biết rằng bạn có kế hoạch gặp lại anh ấy vào ngày mai.
 • Tựa vào anh ấy như bạn muốn hôn, nhưng phút cuối hãy xoay đầu và thì thầm vào tai anh ấy rằng “Em có một thời gian rất tuyệt vời” vào tai anh ấy.

6 LỜI KHUYÊN DÀNH CHO CÁC BẠN NỮ:

 1. Đừng hành động như là bạn đang tuyệt vọng. Đừng bám lấy anh ấy như sam nếu không thì bạn sẽ làm anh ấy muốn rút lui càng sớm càng tốt đấy.
 2. Đừng bao giờ hạ thấp mình bằng cách tỏ ra ngốc nghếch chỉ để gây sự chú ý của anh ấy. Chàng trai nào cũng muốn tìm cho mình một cô nàng vừa thông minh vừa  đẹp người đẹp nết cả.
 3. Hãy ghi nhớ những điều nhỏ nhặt mà anh ấy nói thoáng qua và dùng nó để bắt chuyện với anh ấy. Ví dụ, nếu anh ấy nói rằng “Anh phải về đây, anh phải giúp em gái ôn thi cho ngày mai”, thì sau này bạn có thể dùng nó để hỏi anh ấy xem “Em gái anh thi tốt không?” (hãy gọi tên em gái anh ấy nếu bạn biết tên –nó cho anh ấy biết rằng bạn có quan tâm đến những gì anh ấy nói).
 4. Hãy kết bạn với bạn bè anh ấy, như vậy thì sẽ dễ dàng nói chuyện hơn khi hai bạn đi chơi cùng bạn bè nhau.
 5. Khi đi chơi cùng với anh ấy và bạn bè anh ấy, hãy “tán dóc” ít hơn với bạn bè anh ấy và tập trung vào anh ấy nhiều hơn. Như vậy anh ấy sẽ nhận thấy rằng đối với bạn, anh ấy quan trọng hơn các chàng trai khác.
 6. Đừng bắt anh ấy làm những gì bạn muốn.

Nếu thấy bài viết thú vị hãy chia sẻ cho các cô gái bạn nhé!

Nguồn: kramelion.ru

Xem thêm:

Với một cuộn băng dính mà cô bé này đã tiết kiệm hàng triệu đồng cho cha mẹ

15 ý tưởng sáng tạo cho thiết kế một khu vườn đẹp

Người nông dân cắm vài chiếc tăm vào hạt bơ, vài tuần sau điều kỳ diệu đã xảy ra 

10 câu hỏi vì sao của trẻ em hiếm người trả lời được

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn