ThanhTam 1 năm trước

Quả đắng của nghiệp dâm dục, buông thả mong cầu thể xác

Lỗi đã phạm, quả đã lãnh, nhưng vẫn còn cứu vãn khi con người biết nhìn nhận sai lầm mà sửa đỗi

Dục vọng và sự khiêm cung của thể xác.

Cuộc sống hiện đại, vật chất lên ngôi. Con người được giáo dục chạy theo những kiến thức giúp gia tăng giá trị vật chất trong cuộc đời của mình, cốt để thỏa mãn những dục vọng, mưu cầu trong mỗi chúng ta. Ỏ đó ta cho rằng mình được phát triển trí tuệ và thật sự văn minh. Một điều mà chúng ta luôn thuận theo đối với bản ngã của mình đó là nhu cầu thể xác, một lí giải theo khoa học vật chất đều được lí giải khô khốc và chưa thật sự thuyết phục. ai cũng đã từng lệ thược hoặc đang mãi lệ thuộc và dục vọng ái tình cả. Tuy nhiên hãy minh mẫn phân biệt các cách hành dâm, nhằm hạn chế tối đa các hậu quả đáng tiếc

Xã hội có quá nhiều người mà thật sự chúng ta không thế biết họ có mắc bệnh truyền nhiễm nào hay không, đặc biệt là các bệnh lây qua đường tình dục như Giang mai, Lậu, xùi mào gà,... là những căn bệnh mà ngấm ngầm lan truyền trong xã hội mãi vẫn chưa có thuốc chửa, đừng vì một chút dục vọng của thể xác mà chiêu cảm bệnh vào người chỉ vì sự dâm ô nhất thời. Suy nghĩ đơn giản Nếu ta không hành dâm thì đâu có bị dính bệnh, hay chảng phải bệnh nam khoa này là qủa của tà dâm hay sao. Mọi hành động xấu của con người đều có cách trị, như các căn bệnh là nghiệp của một hành động nào đó. nhưng mãi đến khi ta gặp quả đắng thật sự kinh hãi.

Đây là câu chuyện có thật giúp các bạn trẻ tránh khỏi sự cám giỗ của dục vọng. Tôi năm nay 22 tuổi, tôi vốn có một lỗi sống vô tư vui vẻ, tôi bắt đầu xem phim sex và khi tôi dậy thì tầm 12 tuổi, tôi thích thú với các trò hành dâm nhằm thỏa mãn thân xác, khoa học vật chất không dạy hành đông này là sai trái ngược lại còn khuyến khích các bạn trẻ tự khám phát giả thoát thân thể và phát triển khả năng sinh sản của con người. Khi lớn lên, do tiếp xúc nhiều với mạng xã hội và có nhiều phương tiện làm phát triền tính dâm dục của con người hiện nay, tôi xem tinh dục như một trò tiêu khiển bình thường, thật sai quấy, tôi còn tâm đắc rằng tình yêu không tình dục thật sự nhàm chán, rồi nghiệp báo cũng đến, khi tôi buông thả dục vong tột cùng của mình mà không hề kèm hãm, đầu óc lúc nào cũng dâm. tôi vòi vĩnh bạn trai mình đi nhà nghỉ, và tôi đã bị nhiễm bệnh ngay từ các vật dụng tại nhà nghỉ, một ngày thuận lợi tôi bị virus Herpes gây mụn rộp sinh dục tấn công, và sỡ hãi các bệnh như lậu, sùi,... tinh thân tôi hoản loạn, kinh hãi, làm cho công việc không thuận lợi, cơ hội thăng tiến cũng tự nhiên không tới, hay gặp vận xui " vấp áo gãy chân" . đồng nghiệp tự nhiên khinh bỉ, cuộc sống cô quạnh. Hàng chục các nghiệp xấu từ quả Tà dâm theo đó mà đến. Tôi biết đó là hậu quả do tôi chiêu cảm đến, may mắn là người yêu tôi chưa bị lây, có lẽ vì anh ấy không dâm như tôi. Thân mang bệnh không thuốc chữa, phạm nghiệp một lần mà hậu quả hiện thời vô vàng nặng nề, đáng sợ như vậy đấy. Có những nghiệp báo vô hình như vậy nhưng chịu khó ngẫm lại thì đó là nghiệp của mình! Còn nhiều hậu quả nữa cho một tội lầm tà dâm. Tà dâm mang nhiều lớp vô hình vạn trạng, là tội nặng nhất trong các tội ác ủa con người, tà dâm là thỏa mãng thân xác bấc chính trong vô minh như vậy. Thậm chí gây tuyệt tự, bởi chăng vong linh nào dám làm con của mình như vậy cả, hoặc dã có con thì cũng chỉ chiêu cảm những đứa trẻ đến để báo oán tội tà dâm mà thôi.

Bài viết nhằm mục đích tuyên truyền cho giới trẻ biết bảo vệ bản thân trong tình dục bằng cách sử dụng các biện phát an toàn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...