NMN 3 tháng trước

Quà tặng thôi nôi cực chất và ý nghĩa bạn nên biết

Tiệc thôi nôi là một trong những bữa tiệc mà tất cả chúng ta ai cũng ít nhất một lần được mời tham dự. Những bạn có mối quan hệ rộng lớn, mỗi năm có khi còn tham dự cả chục tiệc thôi nôi. Và tất nhiên, phần đau đầu nhất chính là tặng quà. Tặng quà thôi nôi gì cho phù hợp, vừa ý nghĩa lại không quá đơn giản, mà cũng đỡ tốn kém cho khổ chủ.

Phải nói một cách trần trụi nhất là trừ các cháu trong gia đình, hầu như những tấm thiệp mang tính xã giao đến từ bạn bè, cấp trên, họ hàng xa… Có phải bạn mong nó càng ít tốn kém càng tốt không? Tuy nhiên,nhiều khi khổ một nỗi là bạn đã chịu chi, nhưng lại chẳng biết nên chi cho món quà nào. Vậy thì bên dưới là gợi ý cho bạn những món quà đảm bảo ý nghĩa, vừa phù hợp với bé, vừa lấy được lòng người lớn. Cùng xem qua nhé!

Đứng đầu top quà thôi nôi cho bé có lẽ là trang sức

Tặng nhẫn vàng, vòng tay vàng hay bông tai vàng cho bé là món quà thôi nôi luôn được đánh giá cao nhất. Ngoài mang ý nghĩa tinh thần, vàng còn đại diện cho ý nghĩa vật chất. Nếu bé có mối quan hệ thân thiết hoặc bạn đủ khả năng chi trả, đừng đọc tiếp nữa, hãy cứ “phi” ra tiệm vàng là chuẩn nhất!

Kế đến là phương tiện di chuyển

Nếu nhà bé có sử dụng xe máy thì món quà thôi nôi đáng giá thứ hai chính là ghế ngồi xe máy. Đừng nghĩ đến những chiếc ghế mây hay ghế inox bình thường. Đề xuất cho bạn lúc này chính là ghế ngồi xe máy Beesmart hoặc Homee. Nếu bạn muốn được lòng hơn, hãy chọn Beesmart vì đây là dòng ghế ngồi xe máy chuyên dụng, cực kì an toàn cho trẻ. Nói đến đây thì bạn tự tìm mua nhé. Ghế ngồi xe máy Beesmart hiện giờ có bán đầy trên các trang thương mại điện tử hoặc tại các cửa hàng bán đồ mẹ và bé. Tặng quà này là cực yên tâm vì là hàng Việt Nam, an toàn cho bé chứ không phải hàng Tàu trôi nổi.

Xếp vị trí thứ ba là xe tập đi hoặc ghế ăn

Đây chính là 2 loại ghế xếp sau ghế ngồi xe máy về sự cần thiết sử dụng. Vậy nên nếu bạn muốn ghi điểm và đỡ phải nhọc tâm suy nghĩ. Hãy cứ thế mà triển. Đặc biệt, những loại ghế này thường đóng trong hộp nên sẽ rất to. Tặng quà càng to thì bạn càng nổi trội trong nhóm chứ còn gì nữa!

Vị trí thứ tư chắc chắn nên là Hộp ngạc nhiên – Surprise Box

Đừng vội nghĩ hộp quà này chỉ dành cho người lớn. Bạn thử nghĩ xem, nếu chỉ tặng một cái băng đô, vài cái kẹp, bạn sẽ thấy món quà mình tặng hơi rời rạc, không vào “concept”và chẳng khẳng định được cái tâm của bạn trong khâu chọn quà. Thế nên gợi ý cho bạn chính là hãy chọn một cái hộp đủ to để chữa các thứ sau: Băng đô, dây cột tóc, áo đầm, vài bộ tất xinh và đôi giày, có thể là mũ hoặc áo khoác nữa. Nóichung trong hộp nên như một bộ sưu tập thời trang cho bé vậy. Với bé trai, bạn cũng thay đổi các thứ kể trên cho phù hợp giới tính là được. Nhớ chú đến đến màu sắc nhé, nhất là màu hồng!

Cuối cùng chính là những món linh tinh nhưng không kém phần trang trọng và dễ thương, đó chính là khung ảnh lưu niệm, búp bê, đồ chơi, đất nặn, sách, bút vẽ…

Trên đây là gợi ý cho các món quà tặng thôi nôi cực chất và ý nghĩa mà bạn nên biết. Bởi vì bạn sẽ không thể nào tưởng tượng ra nổi việc tay cầm thiếp mời dự sinh nhật một tuổi của bé và bạn gần như không biết mua gì… Cảm giác đó rối rắm kinh khủng lắm.Thế nên sau khi đọc và lựa chọn ra rồi, bạn cũng có thể chỉ cần nhớ một món quà và cứ thế thôi nôi nào cũng chỉ chọn một món quà đó cho tiện. Tiện nhất chính là khi mua một món đồ nào đó chỉ ở một nơi, bạn sẽ có thẻ thành viên và những lần sau còn được giảm giá. Tiết kiệm quá rồi còn gì! Vậy thì ghi nhớ ngay một món quà thôi nôi vào đầu đi nào! Ghế ngồi xe máy Beesmart chẳng hạn!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...