Quay lại với người yêu cũ - 11 điều hoang đường hầu hết phụ nữ sẽ bị thuyết phục

Việc hàn gắn lại mối quan hệ với người cũ, tất nhiên âu cũng là vì những lí do tốt và kết quả đẹp. Thế nhưng trong nhiều trường hợp, chúng ta sẽ sớm hiểu ra rằng tất cả những điều tốt đẹp đó cuối cùng cũng chỉ là do ta tự huyễn hoặc mà thôi.

1. Lần này mọi chuyện sẽ khác

Lần này mọi chuyện sẽ khác,tình yêu,có nên quay lại với người yêu cũ,hậu chia tay

Thế giới đang thay đổi, vì vậy mọi thứ cũng sẽ thay đổi... thế nhưng dường như hầu hết chỉ theo chiều hướng tệ đi. Theo những khảo sát thực tế, những cặp đôi sau khi quay trở lại với nhau thường xuyên ít tập trung vào những khía cạnh tích cực của mối quan hệ nhưng thay vào đó là những mặt tiêu cực của đối phương. Họ ít khi nỗ lực sửa chữa điều gì đó và có xu hướng bị ám ảnh bởi những lỗi lầm của cả hai trong quá khứ.

2. Anh ấy đã hoàn toàn thay đổi

Anh ấy đã hoàn toàn thay đổi,tình yêu,có nên quay lại với người yêu cũ,hậu chia tay

Con người không dễ dàng thay đổi. Ít ra là không nhanh và không vì lí do gì như vậy. Để dừng một thói quen, thậm chí cả những thói quen vô bổ nhất, một người cũng cần phải có khát vọng mạng mẽ, động lực, sự tiến bộ và thời gian. Liệu người cũ của bạn có sở hữu đủ những điều này ? 

3. Không ai hiểu bạn tốt hơn anh ấy

Không ai hiểu bạn tốt hơn anh ấy,tình yêu,có nên quay lại với người yêu cũ,hậu chia tay

Bạn đúng đấy. Các bạn dành rất nhiều thời gian ở cùng nhau. Thế nhưng việc các bạn hiểu nhau rất nhiều cũng đã không ngăn được việc chia tay đúng không ? và biết đâu được việc hiểu nhau quá nhiều cũng có thể là lí do cho sự chia cắt của các bạn đấy - luôn luôn có sự bí ẩn trong một mối quan hệ mà.

4. Ngoài kia chỉ toàn đàn ông tồi và tôi sẽ không tìm được ai đó tốt hơn.

 Ngoài kia chỉ toàn đàn ông tồi và tôi sẽ không tìm được ai đó tốt hơn.,tình yêu,có nên quay lại với người yêu cũ,hậu chia tay

“cỏ luôn luôn xanh hơn ở bờ bên kia” - chỉ là bạn không muốn nhìn vào điểm tốt của những người đàn ông khác vì một mối quan hệ mới sẽ đẩy bạn khỏi “vùng thoải mái” của mình.

5. " Anh ấy không hoàn hảo, nhưng anh ấy là của tôi"

" Anh ấy không hoàn hảo, nhưng anh ấy là của tôi",tình yêu,có nên quay lại với người yêu cũ,hậu chia tay

Não bộ của con người nhạy cảm với sự thất bại hơn là thắng cuộc. Và điều đó cũng hoạt động tương tự trong một mối quan hệ, đừng chỉ vì muốn thắng cuộc hoặc chứng tỏ với ai đó để rồi sau cùng lại tự trói buộc mình với một người không hợp. Cứ hỏi bản thân thử liệu bạn có thể sống hạnh phúc về sau với một nửa hoàn hảo hay là một mối quan hệ khốn khổ với một người “không hoàn hảo, nhưng là của tôi”?

6. Tôi không có thời gian để hẹn hò, thậm chí là hẹn hò qua mạng

 Tôi không có thời gian để hẹn hò, thậm chí là hẹn hò qua mạng,tình yêu,có nên quay lại với người yêu cũ,hậu chia tay

Tìm hiểu người mới là cơ hội hàng đầu và ưu tiên để mở rộng vũng thoải mái của bạn. Khoảng 17% những cuộc hôn nhân ở Mỹ được diễn ra và họ là những cặp đôi quen biết qua mạng.

7. Hiện tại chúng tôi là bạn, và chúng tôi sẽ xem xét xem mọi chuyện sẽ đi đến đâu

Hiện tại chúng tôi là bạn, và chúng tôi sẽ xem xét xem mọi chuyện sẽ đi đến đâu,tình yêu,có nên quay lại với người yêu cũ,hậu chia tay

Như một quy luật, mối quan hệ bạn bè với người yêu cũ thường không được chất lượng cho lắm. Những mối quan hệ như vậy thường không được phát triển nhờ cảm xúc và lòng tin. Và mong muốn được làm bạn với người yêu cũ có thể được cân nhắc là dấu hiệu của sự tổn thương tâm lý.

8. Chúng tôi đã đi chơi và hôn nhau một vài lần, vì vậy quay lại chung sống với nhau là điều có thể

Chúng tôi đã đi chơi và hôn nhau một vài lần, vì vậy quay lại chung sống với nhau là điều có thể,tình yêu,có nên quay lại với người yêu cũ,hậu chia tay

43% phụ nữ và 47% đàn ông quan hệ với người yêu cũ của họ. Nếu điều này có xảy ra với bạn, hãy nhớ rằng trường hợp của bạn không phải là điều gì đó đặc biệt, và nó hoàn toàn không phải là lí do để bắt đầu lại một lần nữa. Chỉ cần biết kiềm chế và đừng biến nó thành thói quen, thường xuyên quan hệ với người yêu cũ là rào cản lớn của bạn trên con đường đi đến một tương lai sáng sủa hơn.

9. Không ai hoàn hảo cả

Không ai hoàn hảo cả,tình yêu,có nên quay lại với người yêu cũ,hậu chia tay

Đúng là vậy, nhưng có ai mong đợi sự hoàn hảo đâu? Chỉ cần các bạn có thể thoải mái ở bên nhau và hoàn thiện lẫn nhau là được. Các bạn chia tay không phải vì một trong hai không được hoàn hảo, chỉ là sự thật rằng các bạn đã không hợp nhau. Điều tốt nhất bạn nên làm lúc này là chấp nhận sự thật và đi tiếp.

10. Chắc chắn là tôi đã phóng đại mọi chuyện

 Chắc chắn là tôi đã phóng đại mọi chuyện,tình yêu,có nên quay lại với người yêu cũ,hậu chia tay

Thật ra nếu các bạn chia tay vì các vấn đề về những mối quan hệ, công việc, gia đình,…hoặc một lí do nào đó mà hai bạn không thể giải quyết được, thì nỗ lực hàn gắn có thể được cân nhắc. Nhưng tiếc thay, hầu hết những trường hợp chia tay diễn ra vì những lí do nghiêm trọng hơn, như ngoại tình chẳng hạn, và nếu đã vậy quyết định rời đi không hề là một hành động phóng đại hay phản ứng quá lố đâu.