Shynshyn
4 năm trước

Rộ tin đồn G-Dragon sắp về Việt Nam hội tụ cùng em út Seung Ri.

Đêm 2/4 vừa qua sau một số bức ảnh check in của Á hậ Dương Tú Anh trên trang cá nhân, fans hâm mộ đã không khỏi bất ngờ về sự có mặt trong im lặng của thành viên nhóm BIGBANG- Seung Ri.

Các fans Việt vẫn chưa khỏi bất ngờ khi nhận được nguồn tin G-Dragon cũng sẽ đến Việt Nam vào tối ngày 4/4 để hội tụ cùng em út Seung ri.

Bức ảnh check in cùng Seung Ri của Á hậu Dương Tú Anh.

Bức ảnh có đến 64008 lượt like, 3011 lượt chia sẻ và vô số bình luận từ các fans với sự "gato" và tiếc nuối khi không được gặp thần tượng của mình.

Theo nguồn thông tin, Seung Ri đã đến quán Bar Fuse Lounge rại Hà Nội. Các fans đã chờ ở đó rất lâu để được chụp hình cùng thần tượng của mình. Ngoài ra một fanspage của Big Banf cũng hé lộ lí do anh đến Việt Nam lần này là để kí hợp đồng kinh doanh bất động sản cùng người bạn thân của mình ở Việt Nam. Có lẽ nào anh chàng nhà chúng ta vừa làm ca sĩ tài năng kiêm luôn nhà bất động sản chăng?

Một số hình ảnh của Seung Ri tại quán bar cùng những người bạn của mình.

Một nguồn tin khác cũng cho biết khả năng anh chàng trưởng nhóm của Big Bang cũng sẽ qua Việt Nam vào ngày 4/4 để hội tụ cùng em út của mình.

Thực hư tin này vẫn chưa được xác nhận nhưng các fans cũng mong G-Dragon và các thành viên còn lại cũng sẽ đến Việt Nam trước khi nhập ngũ.

Chủ đề chính: #bigbang_seungri

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn