En Dy
3 năm trước

Robert Kelly - Không nhịn nổi cười về sự cố trên sóng BBC News

Sự cố dở khóc dở cười của giáo sư Robert Kelly tại cuộc phỏng vấn trực tiếp trên sóng BBC News đã vô tình biến gia đình ông trở thành “ngôi sao”. Đồng thời tạo ra một làn sóng dựng lại những phiên bản hài hước trên mạng xã hội

Giáo sư Robert Kelly là ai?

Giáo sư Robert Kelly là phó giáo sư về quan hệ quốc tế thuộc Khoa Khoa học Chính trị và Ngoại giao thuộc Đại học Quốc gia Pusan ​​ở Busan, Hàn Quốc.    

Xuấtthân từ Cleveland, Ohio, người đàn ông 44 tuổi này đã chuyển đến Hàn Quốc năm2008, nơi ông đã gặp vợ hiện tại, cựu giáo viên yoga và mẹ ruột của Jung-a Kim.

 Họ có hai con Marion - bốn tuổi và James – chín tháng tuổi,người đã “đột nhập” vào cuộc phỏng vấn trực tiếp của bố.  

Cha của ông là Joseph Kelly là một sử gia và đã xuất bản một số cuốn sách, bao gồm nguồn gốc của Giáng sinh, và mẹ của ông là Ellen là một giáo viên tiếng Anh bậc trung học.

Giáo sư Kelly là một chuyên gia về chính trị Hàn Quốc và đã viết lên các công trình bao gồm Foreign Affairs, European Journal of International Relations và The Economist. Ông cũng đã được phỏng vấn trên truyền hình mạng cho các kênh khác nhau, bao gồm cả CNN, cũng như CNBC, Sky News và ITN. 

Trong một cuốn tiểu sử trên blog của mình, Kelly nói anh cũng là một nhà biên kịch, nhạc sĩ hay nhà cổ điển. Anh ấy viết: "Tôi thích  phim rất nhiều ... Tôi cũng thích âm nhạc cổ điển rất nhiều (hầu hết là Áo, Đức), và tôi đã đọc rất nhiều."Tôi thấy hấp dẫn bởi những gì cổ xưa vì tôi đã học thêm hai năm để học tiếng Hy Lạp và tiếng Latinh. "Đọc" Lời xin lỗi của Socrates trong bản gốc là một trong những thành tựu to lớn của cuộc đời tôi.

“Thỉnh thoảng tôi có chơi game, khỏi phải nói,tôi cũng là một tay chơi cừ khôi”." Ông cũng nói rằng ông có thể nói tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Latinh, Hàn Quốc, Hy Lạp cổ điển và đã đi đến khoảng 40 quốc gia khác nhau, bao gồm Bắc Triều Tiên. 

Điều gì đã xảy ra trong cuộc phỏng vấn trực tiếp trên kênh BBC?

Giáo sư Robert Kelly đang được phỏng vấn trực tiếp trên BBC World News về lời buộc tội của Tổng thống Nam Triều Tiên Park Geun-Hye thì có sự cố là con gái của ông, Marion - bốn tuổi, và con trai James - chín tháng tuổi xông vào phòng làm việc.Giáo sư đã trả lời câu hỏi tiếp theo của James Menendez về Park Guen-Hye khi cô con gái đang mặc một chiếc váy vàng màu vàng, đang mở cửa saulưng và lang thang vào phòng.

Cô vòng tay rất hạnh phúc khi cô ấy bước đến bên người bố,anhđã thấy rõ cô con gái trên màn hình của anh và cố gắng đẩy đứa bé ra khỏi màn thu.  

 Nhà phát thanh tiếp tục đặt câu hỏi tiếp theo của mình trong khi chỉ ra: "...Tôi nghĩ rằng một trong những đứa trẻ của bạn đã bước vào."

Cũng trong khi đó, cậu con trai James - chín tháng tuổi, nhanh chóng đi vào phòng của người bố trong chiếc xe tập đi bộ của trẻ con. 

Sự cố đáng yêu chỉ kết thúc khi vợ ông - giáo viên dạy yoga người Hàn Quốc -"lao như bay" vào cứu nguy cho chồng. 

Cảnh tượng này khiến hàng triệu khán giả đài BBC không thể nhịn cười.

Sau khi clip được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội, dân mạng không chỉ tìm kiếm thông tin về GS Kelly, mà còn tạo ra các phiên bản hài hước không kém tình huống gốc.

Giáo sư Kelly sau đó đã giải quyết vụ việc trong một cuộc phỏng vấn tiếp theo được quay ở cùng một vị trí nhưng lần này với cả gia đình của ông ta. 

 Ông nói: "Nếu bạn xem băng ghi âm, tôi đã cố gắng để kiềm chế tiếng cười của riêng mình xuống. Đó là những đứa trẻ nhỏ và tôi cũng không biết phải làm như thế nào” .  

 Kelly nói rằng ông thường khóa cửa phòng làm việc nhưng "Tôi thấy không thoải mái, tôi cũng muốn con tôi cảm thấy thoải mái khi đến với tôi”.  

 "Sự cố nhỏ nhoi này đã biến gia đình tôi thành ngôi sao trên YouTube. Thật là vô lý". 

Chuyên gia về chính trị châu Á nói thêm: "Ngày hôm đó con gái tôi đang trong một tâm trạng vô cùng hạnh phúc vì bữa tiệc của trường." Và khi James mới chín tháng chập chững bước vào, thì Kelly thừa nhận anh cũng  biết cuộc phỏng vấn trực tiếp  "nó đã xong rồi".

Xem chi tiết tại

Chủ đề chính: #Giáo_sư_Robert_Kelly

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn