Xam Xám
1 năm trước

'Rung động' với 10 lời thoại ít người để ý trong phim Âu Mỹ

Hơn cả những lời thoại, nó đi và tâm trí và khiến người xem phải dừng lại và suy nghĩ.

When Harry met Sally... (1989)

“Anh yêu việc em bị lạnh dù trời đang nóng 71 độ, anh yêu cách mà em dành hơn một giờ chỉ để chọn một món sandwich, anh yêu nếp nhăn trên mũi em mỗi khi em nhìn anh như thể anh là thằng ngốc. 

 Anh yêu việc anh vẫn có thể ngửi thấy mùi nước hoa của em trên áo anh, sau một ngày ở cạnh em. Và anh yêu việc anh luôn muốn em là người cuối cùng anh nói chuyện trước khi ngủ. Không phải vì anh cô đơn, cũng không phải vì đêm nay là đêm giao thừa.

Anh đến đây tối nay, vì anh biết là khi ta muốn dành phần đời còn lại với một ai đó, ta sẽ muốn sống phần đời đó ngay bây giờ”.

Forrest Gump (1994)

 “Anh có thể không thông minh, nhưng anhbiết tình yêu là thế nào”.


A walk ro remember (2002)

"Tôi nhắm mắt ôm chặt cô ấy vào lòng, tự hỏi rằng đời mình đã bao giờ được hoàn hảo như thế này chưa. Tôi đã yêu và cảm thấy thực tế tuyệt hơn ngàn vạn lần so với trí tưởng tượng."

50 first dates (2004)

"Anh sẽ không phiền khi dành cả ngày dài chỉ để khiến em nhớ rằng anh yêu em nhiều đến nhường nào bởi vì trong suốt cuộc đời này của mình, đó là điều duy nhất khiến một ngày của anh trở nên trọn vẹn."

Amelie (2009)

"Không có anh, cảm xúc của ngày hôm nay sẽ chỉ là tàn vết của cảm xúc ngày hôm qua." 

Dear John (2010)

"Dù cho em có ở nơi đâu, dù cho chúng ta có chia cách nhau bao lâu thì khoảng cách ấy, thời gian ấy anh vẫn sẽ luôn đợi em quay về."

One day (2011) .

"Bạn có thể sống cả đời mà không hề nhận ra rằng những gì bạn luôn kiếm tìm lại đang hiện hữu ngay trước mắt."

Frozen (2013)

"Có những người đáng để chúng ta tan chảy vì họ." 

"Frozen" là bộ phim khác biệt nhất trong danh sách này nhưng câu nói của nhân vật người tuyết trong bộ phim- Olaf thực sự khiến trái tim người nghe "tan chảy".

Love Rosie (2014)

 "Dù cho anh có ở đâu, đang làm gì hay đang ở bên ai, điều đó không thành vấn đề hay thay đổi được một điều rằng em đã và sẽ luôn luôn, thật lòng, thực sự, hoàn toàn yêu anh."

Endless love (2014)

" Nếu tình yêu bất diệt là một giấc mơ thì đó sẽ là giấc mơ mà chúng ta cùng nhau chia sẻ."

Chủ đề chính: #phim_âu_mỹ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn