Duy Trần 2 năm trước

SÀI GÒN: Ký túc xá với 100 chỗ ở miễn phí

Ký túc xả Cỏ May ( Thủ Đức, Hồ Chí Minh) dành tặng cho các sĩ tử có hoàn cảnh khó khăn 100 nơi ở miễn phí trong ký túc xá.

Kiến túc xá Cỏ May

 Ngày 10/7, bà Nguyễn Thị Nhung (Trưởng Ban quản lý ký túc xá Cỏ May) cho biết đang nhận hồ sơ xét tuyển thí sinh đậu các trường đại học công lập tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Những sinh viên thuộc gia đình khó khăn, không đủ điều kiện tiếp tục học; học giỏi ở bậc THPT hoặc đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia sẽ được ưu tiên. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 11/8. "Sinh viên được ở miễn phí 4 năm đại học, được hỗ trợ tiền ăn hàng tháng, trợ cấp học phí trong học kỳ đầu tiên và các học kỳ tiếp theo nếu đạt kết quả học tập tốt. Các em còn được học ngoại ngữ, tin học và kỹ năng mềm miễn phí", bà Nhung thông tin..  

Ký túc xá trang bị tiện nghi đầy đủ

Ký túc xá được trang bị đầy đủ các tiện nghi cho sinh viên.Ký túc xá Cỏ May nằm trong khuôn viên trường Đại học Nông lâm TP HCM (khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức) vừa hoàn thiện hơn một năm trước. Với kinh phí hơn 40 tỷ đồng, công trình gồm 4 tầng, 48 phòng rộng 45 m2 được trang bị đầy đủ giường tầng, bàn học, nhà vệ sinh. Ngoài ra, mỗi tầng còn có khu vực tự học chung khá yên tĩnh với đầy đủ bàn ghế, sách báo dành cho sinh viên. Khuôn viên ký túc xá là nơi giải trí với các môn thể thao như bóng bàn, cầu lông hay khu vực trồng rau và cây xanh.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...