KhanhLy 1 năm trước

Săn mây trên đỉnh Cu Vơ, tỉnh Quảng Trị

Không cần phải đi Đà Lạt hay Sa Pa để săn mây mù giăng kín lối, hãy cùng chúng tôi đến với đỉnh Cu Vơ, tọa lạc tại xã Hướng Linh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị - một địa điểm du lịch cực mới được các photographer và phượt thủ cực kì yêu thích nhé.

Một ngày cuối năm ở miền trung, hãy cùng chúng tôi theo chân nhiếp ảnh gia Bon Nguyen đến với Cu Vơ săn mây nhé. Thực ra đây không phải là tên địa danh của đỉnh mà chỉ là tên gọi mà người dân nơi đây đặt cho. Từ tượng đài Khe Sanh, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, bạn có thể đi dọc theo đường Hồ Chí Minh khoảng 10km, sau đó rẽ trái thêm tầm 3km nữa (chỉ có một đường rẻ duy nhất) ... và đây... Cu Vơ, ta đã gặp người!

Thường vào mùa này hằng năm, tiết trời Quảng Trị lạnh đến xuýt xoa tim can, nhưng năm nay có vẻ được ưu ái, thời tiết cực tình hăm hở đón chào những dấu chân ghé Cu Vơ tình tự. Nếu như Y Tý, Tà Xuồng hay Pha Luông còn quá xa tầm với của bạn thì đừng lo... hãy đến đây với vòng tay Cu Vơ. 

Khoảnh khắc được ghi vào chạng vạng 4h sáng trên đỉnh Cu Vơ. Hãy thức dậy thật sớm và rủ rê một vài homie đến đây ngắm đất trời các cậu ơi!!!


"Ở đây sương khói mờ nhân ảnh..."

Ấy ơi nếu còn bơ vơ...

Hãy đến đây, có Cu Vơ đón chào!!!!

Nguồn ảnh: Bon Nguyen

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn