Showbiz đối xử bất công với Sơn Tùng M-TP.

Showbiz đối xử bất công với Sơn Tùng M-TP

1. Sơn Tùng MT-P - Tài năng âm nhạc của V-POP

Sơn Tùng MT-P - Tài năng âm nhạc của V-POP,Sơn Tùng,Showbiz nguồn: coppy

2. Quá nhiều lượt dislike trong MV Lạc Trôi của nam thần tượng.

Quá nhiều lượt dislike trong MV Lạc Trôi của nam thần tượng.,Sơn Tùng,Showbiz Nguồn: chụp màn hình.

MV hay, hình ảnh đẹp, lời nhạc ý nghĩa. Vậy tại sao lại có nhiều lượt dislike thế kia? Cùng là người Việt Nam, thay vì đố kị ganh ghét Tùng, tại sao chúng ta lại không ủng hộ anh ấy. Lần đầu tiên có một MV ở Việt Nam có mặt trong BXH của thế giới. Sao chúng ta lại không cùng nhau đưa Tùng tiến xa hơn, như vậy thì Âm Nhạc Việt Nam cũng tiến xa hơn, vươn mình ra ngoài thế giới. 

3. MV Lạc Trôi

Chúng ta hãy cùng xem lại siêu phẩm âm nhạc vừa ra mắt của nam ca sĩ. MV là một món quà đầu năm mà Sơn Tùng muốn gửi tặng Sky và tất cả mọi người. 

4. Hậu trường MV Lạc Trôi

  Để có được MV Lạc Trôi thật ma mị, nghệ thuật, cả đoàn quay cùng nam ca sĩ đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Lặn lội lên núi để có được những cảnh quay đẹp, để tung ra thị trường một siêu phẩm âm nhạc. Tùng luôn cố gắng nỗ lực hơn, luôn phấn đấu. Nhưng antifan luôn phản đối, họ rình rập MV mới và soi mói. Tại sao với những người tài năng như Tùng, đã không được trân trọng thì thôi, sao lại còn bị soi mói. Thật ra thì antifan cũng chỉ là những người ganh tị, đố kị với Sơn Tùng. Showbiz này quá bất công, người tài năng thì luôn bị ganh ghét đố kị.

  • Bài liên quan: Sơn Tùng, Showbiz,